Yeah1 News

Đức Nhân có tin vui sau thời gian về Việt Nam tìm con, CĐM gửi lời chúc mừng

Thứ tư, 18/01/2023 | 09:05 (GMT+7)

Đức Nhân mới đây đã thông báo tín hiệu tích cực đầu tiên trên hành trình tìm con khiến nhiều người không khỏi mừng thay cho vợ chồng nữ YouTuber.

Đức Nhân hiện tại đã đang cùng chồng có mặt tại Việt Nam để theo đuổi hành trình tìm con. Cặp đôi gặp vấn đề hiếm muộn và đến giờ vẫn chưa có con đầu lòng sau nhiều năm kết hôn. Thời gian qua, cả hai đã quyết định về Việt Nam, tích cực thực hiện các phương pháp để hy vọng được thực hiện thiêng chức làm bố mẹ.

duc-nhan-bao-tin-vui-sau-lan-hut-trung-dot-1-may-man-vi-da-co-trung-24e4b35f
Ảnh chụp Facebook Vợ chồng nhà Nhân JP

Sau nhiều nỗ lực, Đức Nhân mới đây đã thông báo tin vui đầu tiên trên hành trình này. Cô cho biết sau những lần tiêm kích trứng và lần hút trứng đầu tiên, bác sĩ đã lấy được 5 quả trứng từ cơ thể Đức Nhân. Trong đó có 1 quả trứng không có noãn, còn lại 4 quả trứng có thể giữ lại và sử dụng để tạo nên phôi thai khi số lượng trứng hút ở những lần sau đã đủ.

duc-nhan-bao-tin-vui-sau-lan-hut-trung-dot-1-may-man-vi-da-co-trung-24fef4cf
Ảnh chụp Facebook Vợ chồng nhà Nhân JP

Đức Nhân cho biết cơ thể cô hiện tại không còn nhiều trứng nên chỉ mong có 1-2 trứng sử dụng được trong lần đầu tiên là đã rất hạnh phúc. Thế nên khi nghe bác sĩ thông báo lấy được 5 trứng từ cơ thể mình thì Đức Nhân không khỏi vui mừng.

Khi thông báo tin vui này cho Teru, ông xã người Nhật của Đức Nhân cũng không giấu được sự hạnh phúc. Cả hai mừng rỡ ôm lấy nhau, cùng động viên đối phương kiên trì hơn trên hành trình tìm con đầu lòng vốn nhiều khó khăn này.

duc-nhan-bao-tin-vui-sau-lan-hut-trung-dot-1-may-man-vi-da-co-trung-702f9d0d
Ảnh chụp Facebook Vợ chồng nhà Nhân JP

"Vui quá. Hai vợ chồng mình cùng nhau cố lên. Hôm nay Nhân thực sự rất vui và hạnh phúc luôn. Nhân được bác sĩ gọi đến thông báo là có 5 quả trứng thì trong đó hỏng 1 quả còn được 4 quả. Nhân hi vọng lần sau kích trứng Nhân cũng được như vậy. Hai vợ chồng cũng không mong gì hơn có thể có đứa con của mình.” - Đức Nhân hạnh phúc bày tỏ.

Nhiều netizen vì thế cũng mừng rỡ thay cho vợ chồng Đức Nhân, đồng thời động viên cả hai kiên trì vượt qua khó khăn để sớm nhận được tin hỷ trong tương lai.

Trước đó, Đức Nhân hay còn được biết đến với kênh bà Nhân Vlog nổi tiếng với những video chia sẻ về cuộc sống tại Nhật. Nữ YouTuber có cuộc sống viên mãn bên chồng người Nhật nhưng cả hai lại chưa có con. Đến cuối năm 2022 vừa qua, ông xã Đức Nhân quyết định từ bỏ công việc tại Nhật với mức lương lên đến trăm triệu để theo vợ về Việt Nam tìm con đầu lòng.

319054510_524512393046126_4366388710190452713_n

Ảnh: tổng hợp