Đoạn clip cô gái khóc ngất ở sân bay khi tiễn người yêu đi, cặp đôi yêu xa nào cũng đồng cảm

Vy 12:51 09/11/2022

Khoảnh khắc chia tay tại sân bay của một cặp đôi yêu xa gần đây đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Với nhiều cặp đôi, yêu xa là thử thách không ai muốn khi khoảng cách địa lý có thể khiến tình cảm phai nhạt nếu nỗ lực của cả hai không đủ lớn. Thế nhưng trong nhiều tình huống, vì để theo đuổi những dự định, kế hoạch trong tương lai, để có cuộc sống đẹp hơn, nhiều người vẫn đành tạm xa người thương để học tập hoặc làm việc tại một nơi xa.

Việc nói lời tạm biệt và bắt đầu yêu xa với nhiều cặp đôi vì thế là không dễ dàng. Cặp đôi trong video dưới đây cũng không ngoại lệ khi cô gái bật khóc nức nở trong lúc tiễn người yêu, thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

1

Vì không nỡ tiễn người yêu đi làm việc xa, cô gái không kiềm được nước mắt và bật khóc giữa sân bay. Chàng trai cũng buồn bã và liên tục dỗ dành an ủi bạn gái. Nhiều người thân trong gia đình cũng động viên cô. Dù vậy, cô gái vẫn bày tỏ sự thất vọng khi đăng tải đoạn video lên trang cá nhân kèm caption: “Lại yêu xa, lại nhìn nhau qua màn hình nhỏ mỗi ngày”. 

2

Cảm xúc hụt hẫng của cặp đôi cũng nhận được nhiều sự đồng cảm của những cặp yêu xa khác. Phần lớn đều công nhận yêu xa hẳn nhiên sẽ có thử thách nhưng nếu đủ kiên trì để vượt qua thì tình cảm của cả hai sẽ càng lớn và sâu sắc hơn.

202211080754307261-2711bd2a-4db5-4346-832a-171ef61889cb

Nhìn cũng nhớ cảnh yêu xa 2 năm trước, cũng khóc nấc mỗi lần tiễn người yêu

Yêu xa nhiều lúc tủi thân nhưng xứng đáng để chờ đợi mà

Cố lên bạn nha, vợ chồng mình cũng xa nhau hơn 6 tháng rồi nè

1

Ảnh: tổng hợp