24h
Yeah1 News

Đi giao đồ ăn cho khách ở showroom, chàng shipper "tiện tay" mua luôn một chiếc xe hơi, phán thêm một câu đến CEO cũng giật mình

Thứ năm, 25/02/2021 | 11:01 (GMT+7)

Trong khi đứng chờ giao đồ ăn cho khách, anh chàng shipper thích một chiếc xe hơi và không cần suy nghĩ, anh lập tức ký hợp đồng mua xe trong sự ngỡ ngàng của nhân viên.

Shipper đang là một trong những nghề nghiệp phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới vì nhu cầu đặt đồ ăn đến tận nơi ngày càng tăng. Đây cũng là công việc có rất nhiều điều thú vị vì đôi khi, những shipper chưa chắc đã nghèo, mà còn có những "phú nhị đại" muốn trải nghiệm cảm giác vất vả, lăn lộn ngoài đường "cho biết".   Không ít hình ảnh những anh tài xế công nghệ đi SH, đi xe hơi sang hay xe moto để giao hàng đã được nhiều người ghi nhận lại. Thế nhưng, làm shipper mà thích là chốt mua luôn xe hơi tiền tỉ tại chỗ như thanh niên dưới đây quả thật là hàng hiếm.  

Đang giao thức ăn cho khách thì ánh mắt anh chàng shipper va phải một chiếc siêu xe.
Đang giao thức ăn cho khách thì ánh mắt anh chàng shipper va phải một chiếc siêu xe.

  Cụ thể, vụ việc xảy ra tại một showroom trưng bày xe hơi ở Trung Quốc. Màn chốt mua xe nhanh như chớp của anh chàng đã được cư dân mạng xứ Đại Lục chia sẻ rầm rộ. Theo ghi nhận từ camera của showroom, anh chàng shipper vốn đến đây để giao một đơn hàng thức ăn cho nhân viên. Thế nhưng người nhận vừa cầm lấy đồ ăn, anh chàng shipper đã đi ngay đến chiếc siêu xe bên cạnh để ngắm nghía.   Những tưởng anh chàng shipper này chỉ hào hứng vì thấy xe đẹp, ai ngờ anh lại vì thích quá mà...ký luôn hợp đồng mua xe. Nhân viên showroom vừa vui mừng, vừa bối rối không biết anh chàng nói đùa hay thật. Có lẽ nhân viên của cửa hàng cũng không thể ngờ được người shipper vừa giao hàng cho mình là một "phú nhị đại" thứ thiệt.   

Những tưởng anh chàng chỉ ngắm chơi, hóa ra anh đang xem xét để mua thật.
Những tưởng anh chàng chỉ ngắm chơi, hóa ra anh đang xem xét để mua thật.
Ít phút sau, chàng shipper ký luôn hợp đồng mua xe.
Ít phút sau, chàng shipper ký luôn hợp đồng mua xe.

  Khi được hỏi về việc quyết định mua xe, anh chàng shipper cho biết vì "tự dưng thấy thích thì nên mua" mà thôi. Anh còn tiết lộ ở nhà đã có 2 chiếc xe hơi rồi.    Nhiều cư dân mạng đoán rằng, anh chàng chắc chắn là "phú nhị đại", con của một đại gia nào đó được gia đình cho ra ngoài trải nghiệm cuộc sống của "dân thường".

  P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chuyện lạ   đại gia   shipper  

Cùng chuyên mục