Yeah1 News

Đau lòng cô gái vừa có thai thì người yêu qua đời, được gia đình bạn trai khuyên nhủ hết lời

Thứ năm, 12/01/2023 | 13:30 (GMT+7)

Câu chuyện đau lòng này đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi xót xa và động viên cô gái nhanh chóng vượt qua nỗi đau mất mát.

Bước vào tình yêu thì ai cũng mong có thể đi đến kết thúc viên mãn cùng người mà mình yêu thương. Một trong những khoảnh khắc càng thiêng liêng hơn là khi cả hai cùng đón tin vui là có em bé. Thế nhưng riêng với cô gái này, niềm vui chẳng thể trọn vẹn nữa khi vừa biết tin mình mang thai cũng là lúc cô mất đi bạn trai mãi mãi.

Cụ thể, mạng xã hội đã lan truyền đoạn tin nhắn một cô gái trò chuyện với mẹ của bạn mình. Theo đó, cô gái trẻ bày tỏ nỗi đau khổ khi bạn trai qua đời. Song cô gái hiện tại cũng đã có thai, trong lúc quá đau đớn vì mất mát dẫn đến suy nghĩ tiêu cực, cô đã được mẹ của người bạn trai đã khuất khuyên nhủ hết lời, khẳng định người thân của gia đình hai bên sẽ luôn bên cạnh cô.

1
2
3

Dù vậy nhưng trong lúc rối trí, cô gái vẫn khó xử và xin lời khuyên của cộng đồng mạng về việc liệu có nên giữ lại đứa bé. Phần lớn netizen đều thông cảm với nỗi đau trên nhưng vẫn khuyên cô gái nên tỉnh táo vì đứa con là giọt máu của cả hai và xứng đáng được chào đời trong tình yêu thương của tất cả mọi người.

4
5
Netizen liên tục động viên mong cô gái có thể cùng em bé trong bụng vượt qua mất mát.

Nếu là cô gái thì cũng sẽ khó xử thôi nhưng vẫn mong bạn ấy bình tĩnh xử lý tốt nhất

Nghe cách nói chuyện là biết gia đình bên kia cũng thương bạn ấy lắm, mong bạn sớm vượt qua

Mất đi người mình yêu thì đau biết chừng nào, chúc bạn vượt qua mất mát và luôn vững vàng vì con

Ảnh: tổng hợp