24h
Yeah1 News

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để "thử lòng" người theo dõi?

Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:18 (GMT+7)

Lời thú nhận này của Đạt Villa khiến những người theo dõi nam TikToker này từ trước đang rất bức xúc.

Là TikToker có lượt theo dõi "khủng" hiện nay, Đạt Villa còn được biết đến bởi mối tình với bạn gái người Indonesia - Vidhia. Cả hai thu hút nhiều sự quan tâm nhờ chuyện tình vượt khoảng cách địa lý. Trên kênh của nam TikToker này, anh cũng thường đăng tải nhiều hình ảnh và khoảnh khắc đáng yêu bên cạnh bạn gái ngoại quốc. 

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 1
Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 2

Thế nhưng cuối tháng 04/2022 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ râm ran tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Đặc biệt, sự im lặng đáng ngờ của cả hai người trong cuộc càng khiến cư dân mạng xôn xao hơn. Mặc nhiều lời bàn tán, phía Đạt Villa vẫn từ chối trả lời về tin đồn này. 

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 3

Thế nhưng đến hiện tại, sau gần 1 tháng kể từ ngày nổ ra tin đồn rạn nứt, Đạt Villa bất ngờ lên tiếng thừa nhận chính anh là người đã tung ra tin đồn chia tay bạn gái, đồng thời cho biết mình làm thế là vì muốn biết những người theo dõi nào thực sự yêu thương anh. Thế nhưng về phía người theo dõi, màn "thử lòng" này đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Không ít cư dân mạng chỉ trích và cho rằng đây là chiêu trò của Đạt Villa nhằm làm nóng tên tuổi, mặt khác lại cũng chỉ ra việc mang chuyện tình cảm ra "drama hóa" chỉ để câu tương tác trên kênh cá nhân là điều không mấy tích cực. 

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 4

Cứ phải thích tự tạo để mình được nổi, tài năng thì không thấy, chỉ thấy làm những trò hạ đẳng khiến người khác không tiếp nhận mình thôi 

Dăm ba cái trò trẻ con câu like, già đầu rồi mà như thằng trẻ ranh  

Đáng ra mình cũng quý nhưng mà đọc xong tin này ghét luôn. Không hiểu tài cáng gì ngoài hot tình yêu xuyên biên giới mà bày đặt đòi fan chân chính, ảo mộng thật sự 

Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 5
Đạt Villa thừa nhận tự tung tin chia tay bạn gái Vidhia để 'thử lòng' người theo dõi? - ảnh 6

Trước đó, chuyện tình của Đạt Villa và Vidhia nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi TikToker này không ngại bay sang Indonesia thăm bạn gái. Cả hai cũng được chú ý vì những tương tác lãng mạn, đáng yêu trước khi drama chia tay xuất hiện trên mạng xã hội.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục