Yeah1 News

Dân mạng "truy tìm infor" cô gái xinh đẹp trên khán đài trận Việt Nam - Nhật Bản, đeo khẩu trang vẫn hớp hồn

Thứ sáu, 12/11/2021 | 07:20 (GMT+7)

Nữ cổ động viên được máy quay cho lên hình trong trận Việt Nam gặp Nhật Bản đang nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, những thông tin về cô gái này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tối 11/11, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam có trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước đối thủ mạnh nhưng các cầu thủ nước nhà đã có màn thi đấu tốt, đáng khen ngợi dù để thua 0-1. Trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng ghi nhận việc sân vận động quốc gia Mỹ Đình đón khán giả trở lại sau thời gian nghỉ dài vì dịch Covid-19.

Để được đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, cổ động viên phải tiêm đủ 2 mũi vắc-xin (mũi 2 từ 14 ngày trở lên) hoặc khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra. Dù không lấp đầy Mỹ Đình như những lần đội tuyển thi đấu trước đây nhưng việc có khán giả đến sân cổ vũ là nguồn động lực to lớn cho các cầu thủ.

Đội tuyển Việt Nam để thua Nhật Bản với tỉ số 0-1
Đội tuyển Việt Nam để thua Nhật Bản với tỉ số 0-1

Và như thường lệ, những khoảnh khắc trên khán đài cũng được chú ý không kém diễn biến dưới sân khi máy quay phim lia trúng những cổ động viên xinh đẹp. Tối nay, "camera nhà đài" khiến dân tình thích thú và được xoa dịu bớt nỗi buồn thua trận khi cho lên hình một nữ cổ động viên xinh đẹp. Dù đeo khẩu trang nhưng cô nàng vẫn thu hút sự chú ý nhờ đôi mắt thu hút và đường nét rạng rỡ. Cư dân mạng đang tích cực "truy tìm" thông tin của cổ động viên xinh xắn này.

Hình ảnh nữ cổ động viên gây chú ý trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản
Hình ảnh nữ cổ động viên gây chú ý trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản
Một góc khác khi cô nàng này được cổ động viên chụp hình lại
Một góc khác khi cô nàng này được cổ động viên chụp hình lại

Trước đây, không ít lần những nữ cổ động viên trên khán đài trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam được máy quay cho lên hình nhận về sự quan tâm của dân mạng. Thậm chí trước mỗi trận đấu diễn ra, người xem qua màn ảnh nhỏ còn nóng lòng chờ đợi máy quay lia đến hình ảnh các cổ động viên nữ xinh đẹp.

Dân mạng 'truy tìm infor' cô gái xinh đẹp trên khán đài trận Việt Nam - Nhật Bản, đeo khẩu trang vẫn hớp hồn - ảnh 4
Dân mạng 'truy tìm infor' cô gái xinh đẹp trên khán đài trận Việt Nam - Nhật Bản, đeo khẩu trang vẫn hớp hồn - ảnh 5
Một số cổ động viên nữ xinh đẹp trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản
Một số cổ động viên nữ xinh đẹp trên khán đài trận đấu giữa Việt Nam - Nhật Bản

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục