Đám cưới không có chú rể, chỉ có 2 cô dâu và sự chúc phúc của 2 bên thông gia gây xúc động mạnh

P.N 20:40 29/10/2022

Hình ảnh một đám cưới đặc biệt - đám cưới không có chú rể được chia sẻ khiến đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Mới đây, một đám cưới hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nữ được chia sẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của netizen. Đám cưới này không có hình ảnh bộ vest của chú rể mà chỉ có sự xuất hiện của hai chiếc váy cưới lộng lẫy được hai cô dâu khoác lên vô cùng xinh đẹp. 

Đám cưới đẹp như mơ của họ khiến rất nhiều người hâm mộ vì sự hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Có mặt trong đám cưới này có đầy đủ sự hiện diện của phụ huynh hai bên gia đình càng làm buổi lễ trở nên trọn vẹn hơn. Hạnh phúc là khi mỗi người đều được được sống thật với giới tính của mình và được gia đình ủng hộ. Hình ảnh cả hai nắm tay nhau cùng bước vào lễ đường chắc hẳn là hình ảnh không thể nào quên.

Thay vì một người mặc váy cô dâu, một người mặc vest chú rể thì cả hai đều muốn diện lên mình chiếc đầm xinh xắn nhất trong ngày cưới. Xuất hiện trong bộ váy trắng, cặp đôi bước vào lễ đường với sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình. Bỏ qua mọi rào cản về giới tính, cả hai đã luôn bên cạnh động viên và giúp đỡ nhau. Cuối cùng kết thúc bằng một đám cưới viên mãn. 

Chuyện tình đẹp của họ khiến nhiều người hâm mộ. Cặp đôi này đã quen biết và hẹn hò nhau được ba năm. Họ cùng làm việc và sinh sống với nhau tại Úc. Cả hai đã đăng ký kết hôn từ lâu nhưng vì dịch bệnh nên tận bây giờ họ mới có thể trở về Việt Nam và tổ chức một buổi họp mặt nhỏ cùng gia đình và bạn bè thân thiết để cùng uống rượu mừng. 

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi. Chủ nhân đoạn clip vô cùng ngạc nhiên với đám cưới đặc biệt này, team cũng gửi lời chúc phúc đến đôi bạn trẻ: “Sẽ có một ngày chúng ta không cần công khai giới tính thật của mình, chỉ cần nói chúng ta đang yêu.” Mong rằng những người trong cộng đồng LGBT có thể được tiếp thêm động lực khi thấy những hình ảnh hạnh phúc này để dũng cảm sống thật với chính mình.

Ảnh: Tiktok H.M&A.