24h
Yeah1 News

Đám cưới dùng xe tiền tỷ làm "cọc căng dây" dựng rạp khiến dân tình trầm trồ

Thứ sáu, 25/11/2022 | 14:17 (GMT+7)

Đám cưới được dựng rạp có một không hai mới đây đã khiến dân tình một phen thảng thốt trước độ chịu chơi của hai thanh niên sở hữu xe tiền tỷ.

Đám cưới là ngày vui nhưng trong đó cũng có không ít những đám cưới có độ đầu tư "khủng" khiến dân tình trầm trồ. Đôi lúc sự đầu tư đi đôi với sáng tạo còn mang đến những hình ảnh "có một không hai" trong đám cưới.

Thế nhưng đám cưới trong câu chuyện dưới đây lại không đầu tư vào không gian lễ cưới, quy mô hay "của hồi môn" mà lại ở "cọc" dựng rạp cưới khiến netizen bàn luận sôi nổi.

Theo đó, khi dựng rạp nhưng dường lại thiếu mất cọc để cố định dây cho rạp cưới, hai thanh niên đã cột hẳn dây rạp vào 2 ô tô. Đáng nói, 2 xe ô tô này có giá đắt đỏ lên đến hàng tỷ đồng. Cả hai cột dây vào đuôi xe để giữ rạp và còn hài hước đùa rằng "cọc rẻ mà". Đổi lại, nhiều cư dân mạng thốt lên "chỉ biết ước" khi ai chẳng mong muốn có một cọc dựng rạp cưới "rẻ" như thế.

1

2

Hình ảnh thanh niên hài hước dùng ô tiền tỷ làm cọc giăng dây cho rạp cưới khiến netizen bàn tán sôi nổi.

Khi đoạn clip trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều netizen đã bàn luận sôi nổi và tích cực tương tác. Trong khi người cho rằng "ra vẻ" thì cũng có người hiểu rằng đây chỉ là một clip đùa nhằm mang đến tiếng cười và bật cười trước sự "diễn sâu" cũng như sáng tạo của hai anh chàng trong clip.

3

Hai chiếc cọc mỗi chiếc tiền tỷ chứ bao nhiêu đâu

Đám cưới thế này không ai giành hoa cô dâu mà toàn đi giành cọc mất

Cọc đám cưới này lạ quá, cho em xin

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục