24h
Yeah1 News

Đám cưới bạc tỷ ở Ninh Hiệp: Con trai không kìm được nước mắt trước món quà mẹ tặng

Chủ nhật, 13/11/2022 | 20:54 (GMT+7)

Đám cưới được tổ chức như trong truyện cổ tích tại Ninh Hiệp khiến nhiều người bất ngờ trước độ hoành tráng của buổi tiệc. Đặc biệt, khoảnh khắc mẹ chú rể hát tặng con trai trong ngày trọng đại vô cùng xúc động.

Trong những giây phút quan trọng đánh dấu một “cột mốc” đáng giá của cuộc đời, bên cạnh người bạn đời sắp đồng hành cùng mình trong chặng đường tiếp theo thì sự có mặt của đấng sinh thành khi chứng kiến giây phút thiêng liêng là điều vô cùng trân quý.

Trên mạng xã hội Tiktok vừa qua đã lan truyền đoạn clip một đám cưới bạc tỷ tại Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội). Theo đó, cô dâu chú rể đã chịu chi, đầu tư hoành tráng cho buổi tiệc đám cưới ngoài trời với nhiều loại hoa được trang trí khắp nơi, sân khấu được bày trí to lớn và hiện đại, còn có cả dàn nhạc công biểu diễn khiến khách mời choáng ngợp trước đám cưới “sặc mùi tiền” này.

Đám cưới bạc tỷ ở Ninh Hiệp: Con trai không kìm được nước mắt trước món quà mẹ tặng - ảnh 1
Đám cưới được đầu tư lên đến bạc tỷ.
Đám cưới được đầu tư lên đến bạc tỷ.

Đặc biệt, giữa khung cảnh xa hoa, lộng lẫy của buổi tiệc, khoảnh khắc mẹ chú rể dành tặng cho con trai và con dâu những lời chúc phúc ý nghĩa khiến người tham dự không kìm được nước mắt. Trong đoạn clip, người mẹ đã thể hiện những tâm tình của mình qua bài hát đã được chuẩn bị sẵn. Trước khi hát, người mẹ nói chỉ một câu nhưng khiến chú rể đã không kìm được giọt nước mắt: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời này lòng mẹ mãi bên con”. 

Đám cưới bạc tỷ ở Ninh Hiệp: Con trai không kìm được nước mắt trước món quà mẹ tặng - ảnh 3

Trong lời bài hát, người mẹ nhớ lại những ngày đầu tiên khi con của mình chào đời, khi chú rể cất lên tiếng khóc, người mẹ vì hạnh phúc mà nước mắt dâng trào. Sau này trưởng thành, chứng kiến con trai sắp xây dựng một gia đình mới của mình, người mẹ một lần nữa khóc vì hạnh phúc của con trai. Theo chủ nhân đoạn clip, bài hát này do người mẹ đã tự viết lời và tập hát để dành tặng hai con trong ngày trọng đại. 

Đám cưới bạc tỷ ở Ninh Hiệp: Con trai không kìm được nước mắt trước món quà mẹ tặng - ảnh 4

“Nếu có ai hỏi hạnh phúc của mẹ là gì, mẹ sẽ nói rằng hạnh phúc của mẹ là các con. Và nếu có ai hỏi sao mẹ lại khóc khi ai cũng cười, mẹ trả lời rằng vì mẹ hạnh phúc nhất mà thôi. Con trai ơi, con nay đã lớn khôn, con đã trưởng thành, không như những ngày còn thơ bé. Mẹ nhớ ngày nào, con còn đỏ hỏn trên tay. Khi nghe con cất lên tiếng khóc, mẹ vui nhưng nước mắt lại dâng tràoNay con xây dựng gia đình mới, đi cùng con có người bạn đời. Cô gái này sẽ thay mẹ chăm sóc, cũng yêu thương thật nhiều như mẹ đã yêu con. Dù mai này có vật đổi sao dời, điều mẹ mong là các con được hạnh phúc. Niềm vui của con là hạnh phúc của mẹ. Hãy yêu thương thật nhiều, vun đắp vì tình yêu.” - Người mẹ dạt dào của xúc hát.

Chú rể mắt đỏ hoe trước món quà mẹ tặng trong ngày trọng đại.
Chú rể mắt đỏ hoe trước món quà mẹ tặng trong ngày trọng đại.

Nhận được món quà ý nghĩa của đời mình, dù bài hát đơn giản, giai điệu không quá mới mẻ nhưng chú rể rất xúc động và khóc nấc bên cạnh mẹ và vợ. Chứng kiến tình mẫu tử của mẹ chồng và chồng, cô dâu đứng kế bên đã an ủi, đưa khăn giấy lau nước mắt cho chồng. 

Bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng dành những lời chúc phúc đến cặp đôi, đồng thời thể hiện cảm xúc của mình trước tấm lòng bao la của người mẹ:

- Đúng là bài hát tự sáng tác của người mẹ, thương con vô bờ bến… giành cả đời để nuôi lớn con lên người,giờ đây người con dâu sẽ thay mẹ chăm sóc con

- Mình cũng có con trai nghe sao mà cảm xúc quá nước mắt cứ chảy theo, chúc cô và anh chị luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

- Cô đã dành cả thanh xuân để sinh thành, nuôi nấng, chăm sóc, ở bên. Thanh xuân của Mẹ chính là hình hài khoẻ mạnh của con!

- Trời thương mai này con mình đi lấy vợ mình cũng sẽ hát bài này cho con mình nghe! Bài hát rất hay và đúng với hoàn cảnh của mình.

Ảnh: Chụp màn hình.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục