Cụ bà 97 tuổi đi hát karaoke cùng con cháu, "chill" hết mình khiến dân mạng trầm trồ

Vy 09:14 14/10/2022

Hình ảnh hai cụ bà không ngại cùng con cháu "chill" hết mình trong quán karaoke mới đây đã khiến cư dân mạng thích thú vì quá đáng yêu.

Từ lâu nay, những người lớn tuổi trong gia đình thường có khoảng cách thế hệ với con cháu là điều dễ hiểu. Dù nhiều thế hệ trẻ vẫn nỗ lực dành thời gian cùng người thân, xóa bỏ khoảng cách và trở nên gắn kết hơn nhưng có lẽ vẫn khó ai có thể nghĩ đến việc gắn kết bằng cách đưa ông bà cùng đi... karaoke.

Cụ thể, hình ảnh một cụ bà cùng con cháu đến một quán karaoke mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình bàn tán sôi nổi. Việc một người già đến nơi này đã là bất ngờ, cụ bà trong clip còn đã bước sang tuổi...97 càng khiến nhiều người "bật ngửa" hơn.

aaa

Ngoài ra, cụ bà cũng không mấy tỏ ra khó chịu hay không hòa hợp được với nơi vốn ồn ào như phòng karaoke mà ngược lại khá bình thản. Tất nhiên không có hình ảnh cụ hát cùng con cháu nhưng việc cụ bà thoải mái ngồi một góc với biểu cảm khá "chill", hòa cùng niềm vui của con cháu vẫn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ và vô cùng thích thú.

bbb
a
b
c

Nhiều người thậm chí còn "xin vía " vì hy vọng mai sau khi lớn tuổi vẫn có thể đủ sức khỏe và minh mẫn để cùng con cháu tận hưởng niềm vui thế này. Hình ảnh có phần khác lạ này vì thế lại vô tình trở thành khoảnh khắc rất đáng yêu trong mắt netizen và được nhiều người nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhìn thấy hình ảnh bản thân khi về già rồi

Trộm vía cụ khỏe mạnh và minh mẫn quá, chỉ mong có thể mãi được vui vẻ bên gia đình thế này

Trời ơi nhìn cụ chill chưa kìa, không như giới trẻ tuổi đôi mươi đã đau cột sống

Ảnh: Tổng hợp