Công ty gây bão CĐM với độ chịu chơi khi tặng bánh trung thu ‘nhân tiền’ cho nhân viên

Hege 10:33 31/08/2022

Để thưởng cho nhân viên nhân dịp lễ Trung thu, công ty đầu tư tặng món quà đặc biệt khiến ai nấy đều xuýt xoa.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến tết Trung thu - Tết Đoàn viên (rằm tháng 8 Âm lịch). Tết Trung thu còn được biết là ngày tết của tình thân, sum vầy và yêu thương. Đây là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình sẽ tụ họp quây quần bên nhau. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong chờ những món quà động viên tinh thần từ bạn bè, người thân, công ty. Mỗi dịp Trung thu, các công ty đa phần sẽ tặng bánh trung thu cho nhân viên hoặc sẽ có tiền thưởng, tổ chức Trung thu tại công ty cho  nhân viên.

cach-lam-banh-trung-thu-nhan-dau-xanh-trung-muoi-don-gian-202108111529333672

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh món quà trung thu đặc biệt của một công ty khiến nhiều người ao ước. Sẽ không có gì đáng chú ý khi công ty tặng nhân viên một hộp bánh trung thu bình thường như mọi năm, nhưng khi cắt làm đôi, nguyên liệu bên trong bánh trung thu lại vô cùng đặc biệt. Đó không phải là nhân bánh bình thường như thập cẩm, khoai môn, dừa,... mà đó là ‘nhân tiền’. 

2

Các nhân viên tại công ty đã vô cùng phấn khích và bất ngờ trước món quà độc lạ, có 1-0-2 của công ty dành tặng cho nhân viên. Đây chắc có lẽ là món quà nhiều người cho rằng là món quà thiết ‘thực nhất’ trong mùa trăng Rằm này. 

1

Hình ảnh bánh trung thu ‘nhân đặc biệt’ trở nên gây sốt trong cộng đồng mạng mấy ngày vừa qua. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân viên của công ty trên:

- Làm ơn đừng đăng mấy bài này nữa được không? Trái tim nhỏ bé này đã đủ đau lắm rồi!

- Nói chung thì chất diệp lục trên tờ 100k hay 500k đều làm bầu không khí dễ thở và đáng sống hơn cả.

- Công ty người ta không bao giờ làm mình thất vọng.

- Cũng đi làm mà nó lạ lắm ạ.  Không cần nhân tiền chỉ cần có bánh được rồi.

2022-08-31

Bên cạnh đó, một số người cho rằng dù rất khâm phục sự sáng tạo này nhưng làm như vậy rất lãng phí, bánh khi bỏ tiền vào sẽ không còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nữa mà phải vứt đi. Chưa kể, nếu dùng dao cắt bánh sẽ có nguy cơ làm tiền rách bên trong.

Ảnh: Tổng hợp