Cộng đồng “rần rần” với trào lưu “Nội Trợ Chanh Xả” đang cực hot trên TikTok trong những ngày ở nhà chống dịch.

Diem My 17:30 19/06/2021

Một hoạt động đầy thú vị tại nhà đang được các Hot Tiktoker lăng xê “rần rần” khiến cộng đồng mạng cũng phải háo hức “bắt trend” liên tục.

TikTok đang là nền tảng xem video ngắn thịnh hành nhất tại Việt Nam cũng như trên Thế giới. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, người người đang ở nhà chống dịch thì những trào lưu tại nhà trên Tiktok là không thể thiếu và đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau “bắt trend”.

Qua những trào lưu đã viral trước đó thì mới đây, mạng xã hội “phát sốt” trước trào lưu “Nội trợ chanh xả”, đoạn video có hình ảnh một người ở nhà dọn dẹp nhưng lại bị phàn nàn: “Sao ở nhà phờ phạc quá vậy?”, chỉ trong chớp mắt đã “biến hình” thành một fashionista để đáp lại lời phàn nàn ở nhà trông thật lôi thôi của người kia. Luôn luôn theo tiêu chí, ở đâu cũng đẹp, dù ở nhà cũng phải đẹp, cũng phải chanh xả nên đã khiến những người chơi hệ Tiktok đứng ngồi không yên.

Cộng đồng “rần rần” với trào lưu “Nội Trợ Chanh Xả” đang cực hot trên TikTok trong những ngày ở nhà chống dịch.

Trào lưu “nội trợ chanh xả” đang gây sốt

Trào lưu “Nội trợ chanh xả” mang một thông điệp khuyến khích mọi người ở nhà vô cùng tích cực trong giai đoạn cả nước chống dịch. Đối tượng tham gia đa dạng từ giới tính đến độ tuổi, từ gen Z đến gen Y, từ nội trợ đến công sở,..., trong lúc nhiều người đang ngập ngụa với hàng tá việc nhà.

Tính đến hiện tại, hashtag #NoiTroChanhXa đã đạt hơn 220 triệu view, với hàng chục nghìn video sáng tạo và thu hút sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ và nhà sáng tạo TikTok.

Cộng đồng “rần rần” với trào lưu “Nội Trợ Chanh Xả” đang cực hot trên TikTok trong những ngày ở nhà chống dịch.

Chỉ trong thời gian ngắn hashtag đã hàng trăm triệu lượt xem

Thời gian từ ngày: 16/6 - 19/6

Với cách tham gia cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần vào mục tìm kiếm, gõ hashtag #NoiTroChanhXa và ấn tham gia, sau đó thỏa thích sáng tạo những nội dung của riêng mình.

Đặc biệt, nội dung của trào lưu đang viral này rất đa dạng, nhiều màu sắc từ biến hình đến những tình huống hài hước, đã thu hút nhiều Nghệ sĩ và Hot Tiktoker “rần rần” tham gia.

Hot Tiktoker sáng tạo nội dung theo những tình hướng hài hước

Hoặc bắt trend dễ dàng với màn biến hình cực ngầu : https://youtu.be/-yYt7H4N_ok 

Người nổi tiếng cũng tham gia hot trend siêu “xịn xò”

Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay hot trend này, và hô biến bản thân trở nên cực kỳ xinh đẹp ngay cả khi ở nhà cho nhiều người “đứng hình” nhé.