Con trai bỏ mặc không màng mẹ đau ốm, nữ đại gia bất bình: "Thà xem như mình không có con"

Vy 13:24 06/12/2022

Câu chuyện người phụ nữ phải vất vả một mình nuôi cháu dù có đến 3 người con nhưng không ai màng chăm sóc mẹ đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Bậc sinh thành đến tuổi xế chiều có thể được con cái phụng dưỡng vốn là ước mơ của nhiều người, nhưng không phải người làm cha mẹ nào cũng có được khi có không ít người vô tâm, thậm chí bạc bẽo với chính người đã sinh ra mình khiến nhiều người khác khi chứng kiến cũng bất bình thay.

Theo đó, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip từ kênh Đỗ Tuấn Vlog ghi lại câu chuyện về một người phụ nữ lớn tuổi một mình nuôi nấng cháu. Được biết hoàn cảnh của cô rất khó khăn khi có 3 người con nhưng không ai chăm sóc. Người con trai còn để lại một cháu nội cho bà và không ngó ngàng chăm sóc cả con lẫn mẹ của mình.

1

"Nhiều lúc con trai đi ngang, thấy tôi bệnh nằm đó nhưng không hỏi thăm chăm sóc mà bỏ đi luôn. Đến lúc có hàng xóm phát hiện mới giúp tôi mua cháo" - người phụ nữ nghẹn ngào trải lòng.

Ngang trái hơn, người phụ nữ cho biết một người con dâu của mình vì hoàn cảnh khó khăn mà đã bỏ nhà ra đi. Thế nhưng khi người con dâu này có người mới và thậm chí còn có thai với người đàn ông khác không phải con trai mình và bị bỏ rơi, cô vẫn giúp con dâu cũ tìm chỗ trọ để tá túc.

3

Lắng nghe câu chuyện của người phụ nữ, một "nữ đại gia" khi đến giúp đỡ đã không khỏi xót xa, đồng thời bức xúc trước sự hờ hững của con ruột lẫn con dâu trong gia đình người phụ nữ: "Thà chị xem như mình không có con còn hơn".

4
Người phụ nữ nghẹn ngào kể về hoàn cảnh khó khăn (ảnh cắt từ clip: Đỗ Tuấn Vlog)

Chị mạnh thường quân kia nói đúng, sống mà con cái như vậy đau lòng không chịu nổi

Con vô tâm với cha mẹ quá

Trời ơi xót xa, sao làm con mà bỏ rơi mẹ được

2

Mạnh thường quân này sau đó cũng ngỏ ý giúp đỡ cho người phụ nữ. Cô cùng cháu gái của mình cũng dự định sau khi nhà thờ gần nhà hoàn thành thì sẽ xin phép được làm việc cũng như sinh sống tại đó để có cuộc sống ổn định hơn.