24h
Yeah1 News

Nhân dịp bố nghỉ hưu, con gái hoá “khủng long” xông vào đồn công an “quậy” một bữa ra trò

Chủ nhật, 23/10/2022 | 16:27 (GMT+7)

Hình ảnh hước “chú khủng long” đột nhập vào đồn để chúc mừng bố khiến cả cơ quan bất ngờ với sự đầu tư trong buổi lễ nghỉ hưu của bố.

Có muôn kiểu ăn mừng bố mẹ chính thức nghỉ hưu, ở nhà thoải mái quây quần bên con cháu. Có thể là một tiệc mừng hoành tráng hoặc một sự xuất hiện đầy bất ngờ và đáng yêu như đoạn clip được nhiều cư dân mạng chia sẻ. 

Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi lễ nghỉ hưu có 1-0-2 của người bố tại Đắk Lắk. Khi người bố là cán bộ công an đang cùng các đồng nghiệp ở cơ quan tổ chức buổi lễ nghỉ hưu thì bất ngờ một mascot khủng long xuất hiện và xông thẳng lên sân khấu.

Chú khủng long nhanh chóng đi lên tặng hoa cho bố, chú cũng không quên lễ phép chào mọi mọi người. Sự xuất hiện đặc biệt này khiến mọi người ở cơ quan vô cùng vui vẻ. Chắc hẳn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu sự nghỉ hưu của người bố. 

Khoảnh khắc chú khủng long cầm bó hoa đột nhập vào buổi lễ toàn các cán bộ công an khiến cư dân mạng “hết cả hồn”. Theo đó, người trong bộ trang phục khủng long là con của cán bộ về hưu đã tạo sự bất ngờ cho ngày đặc biệt của bố, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ vì sự đầu tư có phần quá “lầy lội” của người con.

Dưới đoạn clip, cư dân mạng để lại bình luận trước màn chúc mừng vô cùng có tâm của người con, dù lày lội nhưng vẫn thể hiện được tình cảm mà người con dành cho bố của mình. Công tác dù có mệt thế nào thì những hành động của người con cũng khiến bố vô cùng hạnh phúc:

  • Bố là cán bộ nhưng mà con…

  • Trời ơi cute quá. Con hơn cha là nhà có phúc haha.

  • Bước vô khiến ai cũng phải ngước nhìn, quá trời đứa con rồi.

  • Đường đường chính chính bước vào cơ quan luôn, “báo” quá haha.

Ảnh: Chụp màn hình.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nghỉ hưu   hài hước  

Cùng chuyên mục