Cô gái U40 muốn làm mẹ đơn thân, đi khám sức khỏe sinh sản nói 1 câu khiến bác sĩ "á khẩu"

Vy 10:29 12/12/2022

Màn đối thoại giữa một cô gái có mong muốn làm mẹ đơn thân với một bác sĩ nam đã khiến cư dân mạng một phen "dở khóc dở cười" thay cho bác sĩ.

Việc thành gia lập thất, kết hôn, sinh con và có một tổ ấm nhỏ bên bạn đời là ước mơ của nhiều người phụ nữ. Song bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ mong muốn làm mẹ đơn thân, có thể thực hiện thiêng chức làm mẹ và không cần gắn kết với một bạn đời nào khác.

Cô gái trong câu chuyện dưới đây cũng là một trường hợp như thế. Được biết người phụ nữ ở độ tuổi U40 chưa kết hôn nhưng mong muốn làm mẹ đơn thân nên đã đến thăm khám sức khỏe sinh sản. Tại đây, cô được bác sĩ cho biết cần xin tinh trùng để có thể kết hợp với trứng để mang thai.

2

Sau khi nghe bác sĩ giải thích, người phụ nữ liền vô tư hỏi lại ngay trong phòng khám: "Hay là bác sĩ cho em tinh trùng đi". Điều này đã khiến những người có mặt trong phòng khám và ngay cả nam bác sĩ cũng "á khẩu". Bác sĩ sau đó đã hài hước đáp lời để "giải vây" cho tình huống khó xử: "Tôi là bác sĩ chứ có phải cái máy sản xuất tinh trùng đâu mà đi xin".

1

Tuy vậy, tình huống dở khóc dở cười này vẫn khiến nhiều cư dân mạng một phen xôn xao. Nhiều người cũng dành lời khen cho cách ứng xử hài hước và cũng không kém phần khéo léo của nam bác sĩ trong tình huống ngượng ngùng.

3
4

Hẳn "tôi là bác sĩ chứ có phải cái máy đâu", hài hước mà duyên quá bác sĩ ơi

Bác sĩ "nhảy số" nhanh quá chứ phải mình thì không biết trả lời sao luôn

Đúng là mỗi nghề một cái khó, làm bác sĩ không biết bị hỏi khó thế này lúc nào

Ảnh: tổng hợp