24h
Yeah1 News

Cô gái được mẹ tặng nhẫn kim cương nặng trĩu trị giá 1,1 tỷ đồng ngay tại lễ tốt nghiệp khiến nhiều người trầm trồ

Thứ bảy, 16/04/2022 | 19:16 (GMT+7)

Món quà nặng ký của người mẹ tặng cho cô con gái út nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Lễ tốt nghiệp là một trong những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và một bước chuyển mới trong hành trình trưởng thành của mỗi người. Ngoài những lời chúc từ bạn bè, dịp lễ tốt nghiệp không thể thiếu sự hiện diện của bậc phụ huynh. 

Cô gái được mẹ tặng nhẫn kim cương nặng trĩu trị giá 1,1 tỷ đồng ngay tại lễ tốt nghiệp khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 1

  Mới đây nhất, trong một clip do người nhà của cô gái ghi lại cảnh người mẹ tặng quà là một chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng nhanh chóng gây chú ý.

Thông thường vào ngày lễ này thì gia đình và bạn bè sẽ đến chung vui, tặng hoa và những món quà lưu niệm để chúc mừng cho cử nhân vừa nhận bằng đại học. Tuy nhiên, nhiều người phải sửng sốt trước độ chịu chi của người mẹ trong clip trên. 

Người mẹ tặng 2 chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng, trao tận tay con gái để chúc mừng ngày trọng đại
Người mẹ tặng 2 chiếc nhẫn kim cương trị giá hơn 1 tỷ đồng, trao tận tay con gái để chúc mừng ngày trọng đại

    Người đăng tải clip trên không ai khác chính là chị dâu của cô gái đồng thời cũng không giấu được sự ngưỡng mộ em chồng: “Mẹ chồng ơi, con sẽ sinh thêm nhiều cháu nội cho mẹ để mỗi đứa lãnh bằng được 1 viên kim cương như cô út”.

Cô gái được mẹ tặng nhẫn kim cương nặng trĩu trị giá 1,1 tỷ đồng ngay tại lễ tốt nghiệp khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 3

  Có thể thấy, ngoài được mẹ yêu thương tình cảm giữa cô gái và chị dâu cũng cô cùng thân thiết, ngoài món quà đắt tiền tự mẹ, cô gái còn nhận được quà từ anh trai và chị dâu là một sợi dây chuyền mặt kim cương.

Cô gái được mẹ tặng nhẫn kim cương nặng trĩu trị giá 1,1 tỷ đồng ngay tại lễ tốt nghiệp khiến nhiều người trầm trồ - ảnh 4
Cô gái bất ngờ trước món quà giá trị không kém từ anh và chị dâu chuẩn bị cho mình.
Cô gái bất ngờ trước món quà giá trị không kém từ anh và chị dâu chuẩn bị cho mình.

Sau khi đoạn video đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với nhiều bình luận trái chiều. Trong đó, có nhiều ý kiến cho rằng việc tặng những món quà đắt tiền không tốt cho cô gái ở giai đoạn vừa mới ra trường, sẽ khiến cho cô ỉ lại vào tài chính gia đình. Tuy nhiên, một tài khoản mạng tự nhận là bạn của cô gái lên tiếng bênh vực khiến nhiều người bất ngờ và càng có thiện cảm hơn với gia đình: "Mình là bạn của bé, em ấy từ xưa đến giờ rất giản dị đây là lần đầu được mẹ ruột tặng món quà giá trị như vậy, mọi người nên chúc mừng thay vì toxic".    

Phương Uyên 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: tốt nghiệp  

Cùng chuyên mục