Cô gái ăn cơm gần 1 tiếng chưa xong khiến bạn trai mất kiên nhẫn bỏ về trước khiến CĐM bó tay

Vy 14:18 14/09/2022

Câu chuyện cô gái than thở bị người yêu bỏ về trước vì không đủ kiên nhẫn ở lại đợi bạn gái ăn xong bữa cơm đã khiến nhiều cư dân mạng chia phe tranh cãi.

Chuyện các cặp đôi yêu đương đôi khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn có lẽ là điều hết sức bình thường. Nhưng chuyện bị bạn trai giận dỗi vì lý do đặc biệt như cô gái dưới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều netizen.

Theo đó, một cô gái đã chia sẻ đoạn clip lên trang cá nhân ghi lại cảnh người yêu bỏ về. Cô cho biết mình cùng nửa kia đang ăn tối cùng nhau nhưng vì đợi bạn gái ăn đĩa cơm gần 1 tiếng vẫn chưa xong nên đã quyết định bỏ về trước.

aaa

Trong clip, cô gái cũng cho biết đây không phải lần đầu mình khiến bạn trai phải chờ đợi vì vấn đề ăn chậm của mình. Nhưng vì thời gian chờ lần này quá lâu nên người yêu của cô nàng cũng không còn kiên nhẫn để tiếp tục chiều chuộng, ở lại chờ đợi bạn gái.

bbb

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này đã liên tục được đưa ra. Trong khi một số cư dân mạng, đặc biệt các bạn nữ bày tỏ sự đồng cảm với cô gái trong clip thì cũng có rất nhiều người khác tỏ ra ngán ngẩm, không hiểu nổi vì sao cô gái mãi gần 1 giờ đồng hồ vẫn chưa thể ăn xong bữa cơm khiến bản thân lẫn người đi cùng đều mất thời gian.

Screenshot_7
Screenshot_8

Ngồi ăn mỗi đĩa cơm mà 45 phút vẫn chưa ăn xong thì ngủ luôn ở quán đi chứ mà ngồi đợi

Nếu em đến bên anh chỉ để làm mất thời gian của anh thì tốt nhất nên chia tay đi cho rảnh

Bỏ là đúng, ăn cơm mà lâu thế thì sau này nấu bữa cơm phải mất 1 ngày mới xong à?

Ảnh: tổng hợp