Yeah1 News

Cô dâu "bỏ bom" 150 mâm cỗ bị khởi kiện vì hơn 1 năm vẫn không chịu đền bù

Thứ năm, 02/12/2021 | 08:42 (GMT+7)

Câu chuyện một nhà hàng ở tỉnh Điện Biên gây xôn xao cõi mạng vào tháng 9 năm ngoái tưởng chừng đã được giải quyết êm xuôi nhưng đến nay, chủ nhà hàng vẫn chưa nhận được tiền đền bù thiệt hại sau cú "chơi dại" của cô dâu nên đã quyết định khởi kiện.

Anh Vũ Thế Long (chủ nhà hàng Tâm Phúc, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) vừa làm đơn khởi kiện Cà Thị Út (25 tuổi, ở xã Pá Khoang, TP Điện Biên Phủ) đến TAND TP Điện Biên Phủ để yêu cầu bồi thường thiệt hại sạu vụ bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ cưới vào năm trước. Tính đến hiện tại, gia đình anh vẫn chưa nhận được số tiền đền bù thiệt hại.

Nguyên nhân khiến chủ nhà hàng quyết định khởi kiện vì dù đã hơn một năm trôi qua, gia đình cô dâu chỉ dừng lại ở các lời hứa hẹn nhưng đến nay anh vẫn chưa nhận được khoản tiền nào để bù đắp thiệt hại. 

Cô dâu bỏ bom 150 mâm cỗ bị khởi kiện vì hơn 1 năm vẫn không chịu đền bù

Cô dâu bỏ bom 150 mâm cỗ bị khởi kiện vì hơn 1 năm vẫn không chịu đền bù

Mâm cỗ không người gây xôn xao cõi mạng vào hồi tháng 9/2020

Cô dâu bỏ bom 150 mâm cỗ bị khởi kiện vì hơn 1 năm vẫn không chịu đền bù

Cô dâu "bom" 150 mâm cỗ từng bị cơ quan triệu tập về vụ việc. 

Trước đó, vì quen biết với cô dâu nên chủ nhà hàng đã chủ quan không nhận tiền cọc và chuẩn bị đầy đủ 150 mâm cỗ cho cô dâu nhưng đây chỉ là một trò đùa của cô dâu Cà Thị Út. Đến nay, chủ nhà hàng vẫn chưa thu hồi được số tiền thiệt hại. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục