24h
Yeah1 News

Cô dâu Bạc Liêu nhận sổ đỏ 10 tỷ và 10 cây vàng trong ngày cưới, vàng nhiều đến mức không thể đeo hết lên người

Thứ sáu, 25/03/2022 | 07:51 (GMT+7)

"Sóc Trăng có 10 tỷ tiền mặt, Bạc Liêu có 10 cây vàng" - của hồi môn của 2 cô dâu miền Tây hot nhất hiện nay đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Đoạn clip ghi lại cảnh trao của hồi môn của một cặp đôi mới đây lại "gây sốt" khắp Tiktok. Theo chủ tài khoản Tiktok này chia sẻ, đây là một cặp đôi hiện đang sinh sống tại Bạc Liêu. Trong ngày chính thức theo chồng về dinh, cô dâu đã nhận được 10 cây vàng làm của hồi môn. Ngoài ra, cặp vợ chồng mới cưới còn được gia đình hỗ trợ sổ đỏ 10 tỷ đồng để cùng lập nghiệp. 

Cô dâu Bạc Liêu nhận sổ đỏ 10 tỷ và 10 cây vàng trong ngày cưới, vàng nhiều đến mức không thể đeo hết lên người - ảnh 1

Trong đoạn clip, netizen trầm trồ khi cô dâu miền Tây đang được chồng và mẹ giúp đeo nhiều vòng vàng. Song chủ nhân đoạn clip chia sẻ, đó chỉ là số vàng "lẻ" từ bà con họ hàng tặng, còn 10 cây vàng vẫn chưa thể đeo hết lên người cho cô dâu vì quá nặng.

Xem trang phục và khung cảnh nhà cửa được trang hoàng hoành tráng, nhiều người tin rằng gia thế của đàng trai và đàng gái đều "không phải dạng vừa". Một số cư dân mạng còn nhận ra tộc trưởng từng tham gia lễ cưới của cặp đôi "10 tỷ tiền mặt, 1 siêu xe BMW 3 tỷ" ở Sóc Trăng cũng tham gia lễ cưới lần này của cặp cô dâu chú rể Bạc Liêu. 

Cô dâu Bạc Liêu nhận sổ đỏ 10 tỷ và 10 cây vàng trong ngày cưới, vàng nhiều đến mức không thể đeo hết lên người - ảnh 2
Tộc trưởng từng đọc nhầm 10 tỷ thành 1 tỷ trong đám cưới ở Sóc Trăng nay cũng góp mặt tại đám cưới của cặp đôi Bạc Liêu.
Tộc trưởng từng đọc nhầm 10 tỷ thành 1 tỷ trong đám cưới ở Sóc Trăng nay cũng góp mặt tại đám cưới của cặp đôi Bạc Liêu.

Bên dưới đoạn clip của "siêu đám cưới", nhiều netizen không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn ghen tị vì cặp đôi mới cưới đã "ở vạch đích":

Cưới xong đã đứng trên vạch đích rồi làm gì phải chạy nữa

Hai vợ chồng khởi nghiệp thành công quá

Xin vía lấy chồng nhiều vàng mọi người ơi

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục