Chuyện chú rể ném cô dâu vào thúng rác: Hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến dân tình "ét o ét"

Thiên Trúc 11:13 01/04/2022

Trước sức ép cùng những chỉ trích từ dư luận vì hành động ném cô dâu vào thùng rác, chú rể trong câu chuyện "gây sốc" trên đã hé lộ sự thật đằng sau.

Câu chuyện kết hôn luôn là vấn đề muôn thuở ở mỗi quốc gia. Nhất là đối với một đất nước có truyền thống hỏi cưới phức tạp như Trung Quốc thì mỗi khi chàng trai muốn rước vợ về dinh cần phải chuẩn bị rất nhiều. Trong số những tập tục đó thì tiền thách cưới được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là nguyên nhân ngày nay, phần lớn thanh niên ở các vùng nông thôn có tỷ lệ lấy vợ thấp do không đáp ứng đủ điều kiện thách cưới bên nhà gái.

Vào đầu năm 2022, một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xứ Trung khiến dư luận hoang mang. Câu chuyện về một người đàn ông bỗng dưng tức giận bế cô dâu đang mặc váy cưới rồi ném vào thùng rác trong ngày trọng đại làm ai nghe xong cũng bức xúc. 

Chuyện chú rể ném cô dâu vào thúng rác: Hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến dân tình ét o ét
Cô dâu và chú rể đôi co, tranh chấp ngay trong ngày cưới

Người quen của đôi trẻ trên cho biết, cả 2 là đồng nghiệp của nhau, sau khi tìm hiểu hẹn hò được 1 năm thì quyết định đi đến hôn nhân. Nhà gái đã yêu cầu nhà trai phải đưa số tiền 288.000 tệ (khoảng 1 tỷ đồng) để thách cưới, ngoài ra, họ còn bắt chú rể phải mua nhà riêng thì mới cho con gái kết hôn với anh. 

Chàng trai trong câu chuyện trên vẫn đồng ý với những điều kiện này, không những thế, anh còn để cho vợ tương lai đứng tên tài sản nhà ở. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà đến ngày cưới, trước sự chứng kiến của mọi người, chú rể bất ngờ trở mặt, tức giận đôi co với cô dâu. Trong 1 phút không nhịn được nữa, chú rể đã nhấc bổng cô dâu rồi ném thẳng vào thùng rác khiến ai cũng "ngỡ ngàng bật ngửa".

Chuyện chú rể ném cô dâu vào thúng rác: Hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến dân tình ét o ét
Chuyện chú rể ném cô dâu vào thúng rác: Hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến dân tình ét o ét
Vì yêu cầu quá đáng của cô dâu, chú rể tức giận bế thẳng người yêu ném vào thùng rác trong sự "ngỡ ngàng ngơ ngác" của mọi người xung quanh

Vì không chịu nổi sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, mới đây, chú rể đã bốc trần sự thật khiến ai nghe xong cũng "quay xe". Thì ra trong ngày cưới, cô dâu đã ép chú rể phải đưa thêm số tiền 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng) mới chịu theo về nhà. Nhưng vì yêu cầu quá đường đột nên chú rể chỉ có thể gom được khoảng 10.000 tệ từ bạn bè. Cô dâu ban đầu miễn cưỡng đồng ý nhận, nhưng đến lúc làm lễ thì lại nhất quyết trì hoãn khiến ngày vui gặp trục trặc. Sau đó, cô dâu tiếp tục ép buộc chú rể phải bỏ ra hàng trăm ngàn tệ để mua nhà cưới cho em trai ruột của mình nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ người yêu.

Chuyện chú rể ném cô dâu vào thúng rác: Hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến dân tình ét o ét
Sau khi được người dân kéo ra khỏi thùng rác, cô dâu vẫn tiếp tục giằng co với người yêu về chuyện tiền nong

Cô dâu tức giận thốt lên: "Nếu anh không giúp được tôi thì cuộc hôn nhân này còn có ý nghĩa gì nữa? Không đồng ý thì ly hôn đi". Chú rể nghe thế thì vô cùng phẫn nộ nên bộc phát hành động ném người yêu vào thùng rác như đoạn clip đã ghi lại trước đó.  

Dân mạng Việt Nam sau khi biết nguyên nhân đằng sau câu chuyện oái oăm này cũng không nén được bất bình:

- Cô dâu thế này xứng đáng lồng kính cho vào Viện Bảo tàng

- Chỉ tiếc là không có cái xe rác nào ở đó để bế bà này lên xe luôn cho nhanh

- Tham như này thì chịu thật, đã xác định cưới nhau thì có gì bàn bạc lại chứ

- Đây là kết quả của việc đi xem mắt đúng không?

- Lần sau ném xong chú rể nhớ đóng nắp thùng lại nhé

- Cũng đáng lắm, cưới mà làm như mắc nợ không bằng

T.T

Ảnh: Net Ease