Chủ tiệm bún riêu ship hàng bằng xe hơi, có tài xế riêng đưa rước hẳn hoi, CĐM cảm thán: “Chắc bán vì đam mê!”

T.T 17:31 09/08/2022

Màn giao hàng bằng xe hơi của ông chủ tiệm bún riêu đã khiến nhiều cư dân mạng một phen trầm trồ bởi độ "chịu chơi" của đại gia "ngầm" này.

Từ trước đến nay, công việc của một người thường được xem là thước đo  để đánh giá về địa vị và tài sản mà người đó tích lũy được. Tuy nhiên, đâu đó trong chúng ta vẫn có những người làm những công việc lao động, buôn bán tay chân nhưng thật chất bên trong lại sở hữu khối tài sản vô cùng đồ sộ. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng đi giao hàng của một ông chủ tiệm bún riêu. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây đó chính là phương tiện mà ông chủ này sử dụng lại khiến cộng đồng mạng được một phen "há hốc mồm".

rieu1

Cụ thể, đoạn clip được ghi lại bởi một vị khách vừa order bún riêu của một cửa hàng gần đó. Sau khi nhận được thông báo ra nhận hàng, vị khách này đã vô cùng bất ngờ bởi cảnh tượng trước mắt mình. Theo đó, một ông chú chạc tầm U40, trên tay cầm theo bịch bún bước ra từ... một chiếc xe hơi vừa đậu sát vào lề. Đến khi vị khách này xác nhận lại lần nữa phải ông chú vừa giao hàng cho mình thì mới biết được sự thật hóa ra đây là ông chủ kiêm luôn nghề shipper cho quán.

rieu4
Chân dung ông chủ tiệm bún riêu bên ngoài mộc mạc, bên trong nhiều tiền "gây bão" mạng xã hội

Thoạt nhìn, vẻ ngoài của ông chủ tiệm bún riêu có vẻ mộc mạc như bao người lao động khác, chú vẫn diện chiếc áo thun, quần short và đôi "tông lào" giản dị để tiện cho việc di chuyển, buôn bán. Tuy nhiên, sau khi nhiều netizen nhìn ra được cọc tiền được ông chủ này vắt trên túi áo để thối tiền cho khách thì nhận ra rằng ông chủ này có thể là một đại gia "ngầm", bên ngoài mộc mạc bên trong nhiều tiền. Đáng chú ý, khi vị khách này tiến lại gần chiếc xe thì phát hiện ra bên trong xe còn có một tài xế riêng để đưa đón ông chủ này đi giao hàng.

rieu2
Phương tiện mà ông chủ tiệm bún riêu sử dụng để đi ship hàng là một chiếc xe hơi thuộc thương hiệu cao cấp
rieu3
Bên trong chiếc xe còn có một tài xế riêng đang chờ để đưa rước ông chủ tiệm bún đi giao hàng cho khách

Đặc biệt, khi được hỏi về phương tiện đặc biệt dùng để ship hàng của mình, ông chủ tiệm bún vẫn vui cười, niềm nở trả lời với khách hàng bằng thái độ thân thiện. Ngay sau khi đoạn clip này được viral trên các diễn đàn mạng xã hội, đông đảo netizen đã phải bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ông chủ tiệm bún này. Nhiều cư dân mạng đã bông đùa rằng có vẻ việc bán buôn đối với ông chủ này chỉ là để duy trì đam mê, chứ tiền bạc đã không còn là vấn đề quan trọng.

- Nhà không có xe máy thông cảm, vài bữa mua chiếc bán tải để đi giao nước mía nữa

- Tầm này thì chắc chú bán buôn chỉ vì đam mê thôi hahaha

- Tại vì trong nhà chỉ có chiếc này là rẻ nhất!!!

- Bên ngoài giản dị bên trong tiền tỷ.

- Nhà có mỗi chiếc xe à, không cho đi giao thì đi bằng gì.

rieu5
Ông chủ tiệm bún vui vẻ "pose" dáng bên cạnh chiếc xe hơi của mình
commentrieu
Đông đảo netizen đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với độ "chịu chơi" của ông chủ này

Ảnh: Tổng hợp, chụp màn hình