24h
Yeah1 News

Chú rể sở hữu ngoại hình “lạ mắt” cưới được vợ xinh như hoa hậu, netizen thắc mắc cua bằng cách nào?

Thứ hai, 20/11/2023 | 17:14 (GMT+7)

Chú rể có ngoại hình "đặc biệt" kết hôn với cô dâu xinh như hoa hậu, nhiều người nghi ngại tò mò chú rể lấy lòng cô dâu bằng cách nào.

Những ngày gần đây, hình ảnh của cặp đôi cô dâu và chú rể với sự chênh lệch về ngoại hình đã lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội Trung Quốc. Trong khi cô dâu trông xinh đẹp được trang điểm hoàn hảo và nụ cười tươi tắn, "nửa kia" của cô lại thu hút sự chú ý với ngoại hình "đặc biệt". Chú rể có mái tóc thưa thớt, hầu như không có lông mày, và hàm răng khấp khểnh. Dễ dàng nhận ra sự chênh lệch đáng kể trong diện mạo của cặp đôi này.

Cặp đôi có ngoại hình chênh lệch nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng
Cặp đôi có ngoại hình chênh lệch nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng

Dù có những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đôi uyên ương vẫn thể hiện tình cảm nồng nàn trong ngày trọng đại khiến mọi người không khỏi chú ý. Theo đó, cả hai luôn tập trung vào nhau với ánh mắt đầy tình tứ và nuôi nụ cười trên môi. Họ không ngần ngại trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, vô cùng hạnh phúc trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân và các vị khách quan.

Chú rể sở hữu ngoại hình “lạ mắt” cưới được vợ xinh như hoa hậu, netizen thắc mắc cua bằng cách nào? - ảnh 2

Dưới bài đăng, dân mạng đã gửi đến nhiều ý kiến khác nhau về đám cưới độc đáo này. Có người nhận xét rằng chú rể "kém sắc", trong khi đó, cô dâu lại được khen ngợi về vẻ đẹp của mình. Một số người còn tỏ ra nghi ngờ về quyết định kết hôn của cô dâu. Không ít người ngờ hoặc đặt ra câu hỏi liệu cô dâu có lấy chồng vì tiền để chấp nhận một người đàn ông không được đánh giá cao về ngoại hình hay không.

Cô dâu chú rể thoải mái thể hiện tình cảm bất chấp những bàn tán về ngoại hình
Cô dâu chú rể thoải mái thể hiện tình cảm bất chấp những bàn tán về ngoại hình

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực, nhiều người ủng hộ quyết định của cô dâu bảo vệ lựa chọn của chú rể. Họ cho rằng trong tình yêu, ngoại hình không quan trọng, mà quan trọng là những phẩm chất đáng quý mà cặp đôi nhìn thấy ở đối phương. Cư dân mạng cũng nhấn mạnh rằng không nên đánh giá một người chỉ dựa vào vẻ bề ngoài.

Chú rể sở hữu ngoại hình “lạ mắt” cưới được vợ xinh như hoa hậu, netizen thắc mắc cua bằng cách nào? - ảnh 4

Để tránh làm phức tạp thêm tình hình, một khách mời tại đám cưới tiết lộ rằng cả cô dâu và chú rể thật sự yêu thương nhau. Không giống như những tin đồn, gia đình của chú rể không phải là gia đình giàu có. Mặc dù không thu hút về ngoại hình, chú rể lại được biết đến với tính cách hiền lành, tận tụy, và sự yêu thương đặc biệt dành cho cô dâu. Về phía cô dâu, cô là người thông cảm và bị ấn tượng bởi lòng chân thành của chú rể, vì vậy cô đã chấp nhận lời cầu hôn một cách rất hạnh phúc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chú rể  

Cùng chuyên mục