24h
Yeah1 News

Chồng bị 2 tên trộm tấn công áp đảo, vợ bầu 5 tháng vác rựa chạy ra giải cứu

Thứ năm, 18/03/2021 | 09:35 (GMT+7)

Nhìn thấy chồng bị 2 tên trộm áp đảo ngay trước cửa nhà, cô vợ đang mang bầu này liền cầm rựa, phóng qua 3 bậc thềm nhà và xông thẳng vào vị trí đánh nhau để trợ giúp cho chồng.

Người xưa có câu "giặc đến nhà đàn bà cũng đánh". Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam đã được ưu ái tặng cho 4 chữ "nữ trung hào kiệt", đây cũng là đức tính của nhiều cô gái mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Bằng chứng là, ở thời điểm hiện tại, số lượng những người vợ làm "nóc nhà" đang ngày càng trở nên vượt trội hơn. Và dù thời chiến hay thời bình, các "nữ tướng" vẫn sẵn sàng cầm đao ra trận. 

Mới đây, đoạn video quay lại một pha ăn trộm thế kỷ của hai tên trộm ngáo ngơ đã được các cư dân mạng truyền tay nhau. Theo những gì được video ghi nhận, hai vợ chồng chủ nhà và bọn trộm đã có một màn "xáp lá cà" khá gay cấn, mà người chiếm thế thượng phong lại là nữ chủ nhà. 

Hai kẻ trộm phá cửa để trộm xe.
Hai kẻ trộm phá cửa để trộm xe.
Chúng táo bạo đến mức phá sập cả cửa nhà giữa ban ngày.
Chúng táo bạo đến mức phá sập cả cửa nhà giữa ban ngày.

Cụ thể, 2 tên trộm này nhân lúc không ai để ý, cắt cửa sắt vào sân của một ngôi nhà ở xã Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước để trộm xe. Nghe tiếng động lớn, anh chồng đi ra thì hai tên trộm lập tức bỏ chạy. Người đàn ông này đuổi theo nhưng lại bị chống trả quyết liệt, thậm chí còn phải chạy ngược vào nhà trốn. 

Thấy chồng yếu thế, người vợ từ trong nhà xông ra, tay vác rựa, bụng vác con, nhảy qua 3 bậc thềm sau đó lao luôn vào "lòng địch" để giải cứu chồng. Được biết, chị vợ này đang mang thai 5 tháng. 

Chủ nhà xông ra đuổi cướp nhưng bị chống trả quyết liệt.
Chủ nhà xông ra đuổi cướp nhưng bị chống trả quyết liệt.
Thấy vậy, vợ của anh...vác luôn rựa chạy ra để giải cứu chồng.
Thấy vậy, vợ của anh...vác luôn rựa chạy ra để giải cứu chồng.

Đoạn video đã khiến các cư dân mạng vừa nể vừa không thể nhịn cười. Nhiều người đùa rằng, may mà cô gái này đang có bầu, nếu không hẳn 2 tên trộm kia không còn cửa để mà chạy thoát. Nhiều ngườ khác thì tò mò về cuộc sống vợ chồng của cả hai, không biết hành động "vác rựa đuổi người" của chị vợ này có phải là...thói quen trong cuộc sống hay không. 

Một số cư dân mạng khác thì cho rằng anh chồng này phải may mắn lắm mới tìm được một người vợ vừa dũng cảm, vừa yêu thương mình như vậy. Thế này thì anh chàng ra đường không lo bị ai bắt nạt nữa rồi. 

Chồng bị 2 tên trộm tấn công áp đảo, vợ bầu 5 tháng vác rựa chạy ra giải cứu - ảnh 5
Chồng bị 2 tên trộm tấn công áp đảo, vợ bầu 5 tháng vác rựa chạy ra giải cứu - ảnh 6
Các cư dân mạng tò mò không biết anh chồng đã từng bị vợ rượt như vậy hay chưa.
Các cư dân mạng tò mò không biết anh chồng đã từng bị vợ rượt như vậy hay chưa.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hài hước   vợ chồng   ăn trộm  

Cùng chuyên mục