Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"

Vy 09:12 04/12/2022

Những hình ảnh xa hoa trong đám cưới triệu đô của con gái một đại gia nức tiếng miền Tây mới đây đã khiến dân tình một phen trầm trồ.

Đám cưới là một trong những ngày vui nhất đời người thế nên với nhiều đây, đây vẫn là dịp mà họ không muốn tiếc tiền để chi "mạnh tay" nhất có thể cho ngày trọng đại của mình được chỉn chu, trọn vẹn nhất. Thế nhưng việc chi đến 100 tỷ cho đám cưới đúng là quá xa hoa mà chỉ có số ít những đại gia hay các gia đình có tài chính rất mạnh mới có thể tạo nên những đám cưới tiền tỷ cho con cái.

Trong đó, đám cưới của một cặp đôi tại Kiên Giang mới đây đã khiến mạng xã hội một phen xôn xao với mức độ hoành tráng và xa hoa. Được biết cô dâu là con gái của một đại gia có tiếng tại Kiên Giang. Đám cưới của cô vì thế được đầu tư lên đến khoảng 100 tỷ đồng với địa điểm và không gian được trang trí lộng lẫy tựa hôn lễ trong cổ tích.

2
3

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, nhiều người đã choáng ngợp trước không gian được lấy ý tưởng từ kiến trúc của công trình Gardens by the Bay tại Singapore của đám cưới. Đây cũng chính là lý do nhiều người so sánh đám cưới này với hội "con nhà siêu giàu châu Á" chỉ những con cái của giới tài phiệt tại Singapore.

4
5

Đám cưới cũng chi tiền khủng cho phần hoa tươi trang trí khi phần lớn là hoa nhập và có giá thành đắt đỏ, lại được bày trí chi chít từ cổng đón khách cho đến khu vực lễ đường. Phần sân khấu cực lớn cũng được nhiều người ví như sàn catwalk trong hôn lễ triệu đô này.

Trước siêu đám cưới lên đến hàng trăm tỷ cực hoành tráng, nhiều cư dân mạng không giấu được sự bất ngờ và trầm trồ cảm thán.

Tưởng đâu phim "Con nhà siêu giàu châu Á" không đó

Đám cưới sương sương ngang ngửa cái lễ hội luôn

Chỉ ao ước được một phần mười cái đám cưới này thôi là mãn nguyện

Ảnh: tổng hợp