Yeah1 News

Cháy nhà mất hết tài sản trong một đêm, gia đình được quyên góp lại hơn 600 triệu đồng

Thứ ba, 14/03/2023 | 15:42 (GMT+7)

Sau hoạn nạn, gia đình đã được nhiều mạnh thường quân giúp đỡ nhằm khắc phục khó khăn sau sự cố hỏa hoạn khiến toàn bộ căn nhà cháy rụi.

Những sự cố liên quan đến PCCC dẫn đến cháy nhà, gây nhiều thiệt hại về người và của vốn là điều không ai mong muốn. Thế nhưng một đám cháy lớn ở Nghệ An gần đây đã khiến một hộ gia đình trắng tay khi thiêu rụi toàn bộ tài sản trong nhà.

Theo đó, vụ việc xảy ra ở Thanh Chương, Nghệ An - một gia đình đã rơi vào cùng cực khi ngôi nhà gặp sự cố khiến mọi tài sản bị thiệt hại. Nhìn những đống sắt vụn còn lại sau khi sự cố liên quan tới PCCC xảy ra, chủ nhà ngất đi vì đau lòng. Hình ảnh này càng khiến nhiều người không khỏi xót xa cho bi kịch của gia đình khi cả nhà mất trắng chỉ sau một đêm.

Cháy nhà mất hết tài sản trong một đêm, gia đình được quyên góp lại hơn 600 triệu đồng - ảnh 1

Cụ thể, báo Dân Trí trước đó đưa tin, khoảng 22h giờ ngày 4/3, nhà ông Nguyễn Doãn Sơn đã xảy ra sự cố hỏa hoạn. Sau sự cố, toàn bộ tài sản của gia đình ông đều bị thiêu cháy, hiện trường những thứ sót lại chỉ là tro tàn. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía cơ quan chức năng đã tới thăm hỏi. Đồng thời, lãnh đạo huyện Thanh Chương cũng cho biết thêm, gia đình ông Sơn đã bị tổng thiệt hại rơi vào khoảng 1 tỷ đồng.

Cháy nhà mất hết tài sản trong một đêm, gia đình được quyên góp lại hơn 600 triệu đồng - ảnh 2

May thay, nhiều mạnh thường quân và những người dân gần nhà đã chung tay quyên góp nhằm giúp gia đình khắc phục phần nào thiệt hại và vượt qua khó khăn ban đầu. Theo hình ảnh fanpage Nghệ An đã đăng tải, gia chủ là ông Nguyễn Doãn Sơn (Thanh Chương, Nghệ An) đã được bà con lối xóm cùng mạnh thường quân ủng hộ hơn 600 triệu đồng.

Cháy nhà mất hết tài sản trong một đêm, gia đình được quyên góp lại hơn 600 triệu đồng - ảnh 3

Đây là số tiền thu được sau hơn 2 tuần kêu gọi quyên góp. Dưới bình luận, mọi người không khỏi ấm lòng trước hành động của các mạnh thường quân và mong rằng gia đình ông Sơn sớm vượt qua để xây dựng lại cuộc sống.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục