24h
Yeah1 News

Chàng trai bị bạn gái cũ “lừa” 4 năm nuôi con người khác, lúc phát hiện lại bị bắt giam vì lý do không ngờ

Thứ năm, 14/09/2023 | 16:31 (GMT+7)

Nuôi con gái 4 năm mới biết bị bạn gái cũ lừa “đổ vỏ”, sự việc bị phanh phui ông bố bị bắt giam lý do không thể ngờ

Một thanh niên họ Lý đến từ Giang Tây, Trung Quốc, từng hẹn hò với một phụ nữ vào năm 2019. Sau đó, người bạn gái có thai và sinh ra một bé gái. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn. Sinh con không lâu, người phụ nữ đột nhiên biến mất, từ đó anh Lý sống cuộc đời một mình nuôi con. Mới đây, khi con gái chuẩn bị đi học, anh Lý cảm thấy đã đến lúc phải làm thủ tục đăng ký hộ khẩu cho con gái. Tuy nhiên, cơ quan công dân cho biết, do anh và mẹ đứa trẻ chưa kết hôn nên anh Lý sẽ cần xét nghiệm quan hệ cha con để chứng minh quan hệ cha con. Kết quả xét nghiệm ADN khiến ông bố đơn thân choáng váng, cô con gái được bác sĩ thông báo chắc chắn không phải con của anh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tuy nhiên, dẫu biết bản thân bị người yêu cũ "đổ vỏ" nuôi con người khác nhiều năm qua, tình yêu của anh Lý dành cho cô con gái vẫn không hề thay đổi. Để con có thể ở nhà và đi học, anh đã nghe theo lời khuyên của bạn bè và làm giả kết quả xét nghiệm quan hệ cha con. Khi anh Lý dùng CMND giả để đi đăng ký hộ khẩu, nhân viên đăng ký hộ tịch ngay lập tức phát hiện hành vi gian lận và gọi cảnh sát.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau đó, anh Lý bị bắt giam 5 ngày để điều tra. Sự việc cuối cùng cũng được phanh phui. Anh Lý giải trình toàn bộ câu chuyện, cảnh sát cũng thả người đàn ông ra với cô con gái. Nhiều người tỏ ra cảm thông cho thân phận "gà trống nuôi con" với nỗi đau "nuôi con tu hú" của anh chồng. Bên cạnh đó, cũng có không ít người lên án hành động của người vợ. Đây là một câu chuyện đau lòng và để lại cho nhiều suy ngẫm. 

Một số bình luận của netizen khi nghe câu chuyện trên như:

- Sau khi tin tức này bị phanh phui, nhiều cư dân mạng tỏ ra thông cảm với ông bố đơn thân dù rất tiếc vì anh đã dùng cách sai trái để chăm lo cho con gái.

- Người cha này thực sự rất yêu con và muốn cho con gái có được danh phận

- Anh ấy sai, nhưng anh ấy rất yêu đứa trẻ này

- Anh ấy có thể không còn yêu cô bạn gái đó nhưng thực sự rất yêu đứa trẻ này

- Anh ấy làm điều này chỉ vì đứa trẻ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bạn gái   trung quốc  

Cùng chuyên mục