CĐM xôn xao trước đoạn clip cô gái "bất ổn", vừa lên xe đã văng tục liên hồi khiến tài xế hoang mang

Vy 10:51 22/09/2022

Một đoạn clip ngắn ghi lại diễn biến "bất ổn" của một cô gái khi vừa lên xe taxi đã khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh một nữ hành khách bước lên xe taxi nhưng mắng tài xế xối xả sau đó. Vừa lên xe, khi nhận được câu hỏi của tài xế về địa điểm muốn đến thì cô gái bất ngờ chất vấn ngược lại tài xế: "Chú làm gì mà khó chịu vậy, thái độ khó chịu thì thôi bắt xe khác".

Screenshot_20

Trong khi tài xế hoang mang, hỏi lại cô gái mình đã làm gì để cô khó chịu thì cô gái bất ngờ lớn tiếng chửi mắng xối xả. Đáng nói, nữ hành khách "bất ổn" còn liên tục văng tục, tỏ thái độ vô cùng gay gắt trong khi tài xế vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nam tài xế vẫn cố gắng giữ bình tĩnh và không văng tục để đáp trả cô gái mà chỉ chất vấn: "Sao kỳ vậy, con gái gì mà kỳ vậy".

Screenshot_21

Mặt khác, cô gái không giải thích rõ lý do vì sao mình trở nên bực tức mà chỉ hậm hực xuống xe và vẫn tỏ thái độ khó chịu khi đã rời khỏi đó. Toàn bộ diễn biến "bất ổn" của câu chuyện này đang được lan truyền trên mạng xã hội và rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với cô gái vì cách hành xử thiếu văn minh trong tình huống trên.

Screenshot_22
Screenshot_23
Screenshot_25
Screenshot_26

Đang thèm nhậu mà bạn bẻ kèo, nên chưa biết đi đâu về đâu mà gặp ngay tài xế hỏi đi đâu, trong khi có biết đi đâu 

Chú taxi hỏi vậy là sai rồi mà. Phải cầm 3 nén hương xong khấn vái lạy lục các kiểu thêm con gà luộc nữa rồi thỉnh thầy về gọi mới hỏi được đi đâu

Rủ mấy đứa bạn đi nhậu mà bị tụi nó bùng kèo nên hơi khó chịu chú thông cảm

Ảnh: tổng hợp