Yeah1 News

CĐM xôn xao chuyện cô gái bị bạn thân 25 năm cướp chồng, tiểu tam còn "dằn mặt" chính thất thế này

Thứ bảy, 16/04/2022 | 10:31 (GMT+7)

Câu chuyện cô gái giúp đỡ bạn thân hết mình sau đó lại bị chính bạn thân "để ý" và cướp chồng đang khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Những lùm xùm tình ái lan truyền mỗi ngày trên mạng xã hội đã không còn mới nhưng đây vẫn là câu chuyện thường xuyên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng cùng nhiều tranh cãi xung quanh. Mới đây, netizen Việt lại một phen "dậy sóng" về câu chuyện một cô gái trẻ bị bạn thân hơn 20 năm cướp chồng. 

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Câu chuyện này được kể lại dưới dạng confession trên một diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, nhân vật chính có một cô bạn thân từ năm lên 4 tuổi, bên nhau được 25 năm và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đến tuổi trưởng thành, bạn nữ kia còn lập gia đình trước và có một đứa con nhưng đã ly hôn vì chồng ngoại tình. Sau đó, cô nhờ sự giúp đỡ của bạn thân, được bạn thân tìm nơi ở, giúp đỡ cho vào làm cùng công ty. 

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
Ảnh minh họa (nguồn: Internet).

Đến một ngày, nhân vật chính phát hiện chồng mình có nhiều biểu hiện bất thường, đỉnh điểm là lần uống say về muộn và thừa nhận đã ngủ với bạn thân của vợ vì bị chuốc say. Cô vợ quá sốc đã dọn ra khách sạn, suy ngẫm 1 tuần và hẹn cả chồng lẫn bạn thân ba mặt một lời. Bạn thân 25 năm lúc này mới "ngửa bài", thẳng thừng thừa nhận ý định cướp chồng vì muốn "con có một người cha". 

"Một tuần sau thì mình suy nghĩ xong, gọi cả chồng và bạn tới nhà nói chuyện. Càng nói thì mình càng thấy sợ đứa bạn thân hơn 20 năm của mình, nó vì muốn con nó có bố, muốn 1 mái nhà, 1 chỗ ở ổn định trong này và 1 người chồng chiều chuộng mà sẵn sàng làm những việc ấy, cướp luôn chồng của bạn". - Cô gái viết trong confession.

CĐM xôn xao chuyện cô gái bị bạn thân 25 năm cướp chồng, tiểu tam còn 'dằn mặt' chính thất thế này - ảnh 3
CĐM xôn xao chuyện cô gái bị bạn thân 25 năm cướp chồng, tiểu tam còn 'dằn mặt' chính thất thế này - ảnh 4

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc cho cô gái và đòi truy lùng "in-fo" của người chồng bội bạc và tiểu tam trong câu chuyện:

Xin in4 đôi cẩu nam nữ để vào chửi cho đỡ nghiệp

Chủ tus cho em xin facebook của 2 người kia được không ạ? E muốn khẩu nghiệp với lũ kia ạ. Hi vọng chủ tus gạt bỏ đau thương và mạnh mẽ sống vì con và bố mẹ. Chủ tus biến thành bà mẹ đơn thân xinh đẹp vui vẻ yêu đời nhé

Quả báo sẽ đến sớm thôi. Cái loại đàn ông nó đã có tính lăng nhăng có lần 1 sẽ có lần 2. Cũng chả tốt đẹp gì đâu

Hãy cập nhật thêm tình hình của đôi mèo mả gà đồng kia khi về ở với nhau cho mọi người xem cái kết  

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục