CĐM truy tìm chị gái mát tay, mai mối cho vua cá Koi nhiều bạn gái sau 3 tháng ly hôn vợ

Uyen 13:24 11/05/2022

Cộng đồng mạng đang xôn xao, truy tìm người chị “mát tay” giới thiệu cho “vua cá Koi” những người bạn gái mới.

Thời gian vừa qua, câu chuyện hôn nhân và đám cưới của “vua cá Koi” và người vợ mới – ca sĩ Hà Thanh Xuân luôn là chủ đề gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến đưa ra, chỉ trích cuộc hôn nhân này, cho rằng vị đại gia là người bội bạc với vợ cũ, “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Bên cạnh đó, có nhiều lý lẽ đưa ra cho rằng ca sĩ Hà Thanh Xuân là tiểu tam. 

CĐM truy tìm chị gái mát tay, mai mối cho vua cá Koi nhiều bạn gái sau 3 tháng ly hôn vợ
Đám cưới của “vua cá Koi” và vợ mới Hà Thanh Xuân

Trước những tranh luận gay gắt và dữ dội, vua cá Koi đã chính thức lên tiếng. Anh đã công khai toàn bộ các cột mốc trong khoảng thời gian ly hôn với vợ cũ và tiến đến mối quan hệ với ca sĩ Hà Thanh Xuân để “lấy lại danh dự cho vợ”. 

CĐM truy tìm chị gái mát tay, mai mối cho vua cá Koi nhiều bạn gái sau 3 tháng ly hôn vợ
Doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ về người chị mát tay giới thiệu cho anh nhiều bạn gái mới

Cụ thể, doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ: “Cũng xin thưa thế này, không phải là mình chủ động đi tìm một người mới. Sau cuộc ly hôn một người chị của mình thấy cuộc sống của mình chỉ gói ghém chỉ công việc và gia đình. Người chị của mình bảo cậu hãy mở rộng mối quan hệ của mình ra để làm cuộc sống tươi đẹp hơn… 

Lúc đầu mình cũng từ chối nhưng sau đó mình đã chấp nhận thay đổi. Sau đó thì mình được người em của chị mình cũng làm trong lĩnh vực nghệ thuật giới thiệu Xuân cho mình và vài cô gái khác nữa chứ không phải mình cô Xuân đâu. Để cho mình có thêm nhiều bạn bè”.  

Cũng theo doanh nhân Thắng Ngô, ban đầu anh không hề có suy nghĩ sẽ quen ca sĩ, nhưng sau đó được người bạn của mình động viên và thuyết phục. Từ đó anh mới bắt đầu tìm hiểu và trò chuyện với Hà Thanh Xuân, cũng nhờ vậy mà có được mối tình làm anh cười nhiều như vậy.

Hé lộ của “vua cá Koi” ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ vẻ thích thú trước những người bạn “thiện lành” của vị doanh nhân. 

Thậm chí, có dân mạng còn thắc mắc muốn truy tìm danh tính của người “chị thiện lành” trên để “xin vía” sớm có người yêu hoặc lấy vợ.  

CĐM truy tìm chị gái mát tay, mai mối cho vua cá Koi nhiều bạn gái sau 3 tháng ly hôn vợ
Cộng đồng mạng tò mò về người chị “thiện lành” của “vua cá Koi”

“Chị ấy là ai vậy? Hãy cho em link đi các bác. Em muốn xin vía lấy vợ ngay sau 3 tháng như “vua cá koi” vậy đó”,  

“Chà người bạn này se duyên mát tay mà cũng nhiệt tình ghê. Cả combo bạn gái chứ không phải một cô”,  

“Xin in tư gấp người chị thiện lành này với các thám tử mạng ơi”,… 

Thanh Anh