CĐM nghi vấn Quang Hải giao cả xế hộp tiền tỷ cho bạn gái Chu Thanh Huyền sử dụng trong lúc yêu xa

Vy 16:57 07/02/2023

Hình ảnh mới nhất của Chu Thanh Huyền chia sẻ check-in trong xế hộp có nội thất giống hệt xe tiền tỷ của Quang Hải khiến dân mạng đồn đoán có phải nam cầu thủ đã giao xe xịn cho bạn gái giữ.

Quang Hải là nam cầu thủ trẻ tài năng và không còn xa lạ với không chỉ các fan bóng đá mà còn nhiều netizen Việt nói chung. Hiện tại Quang Hải đang tham gia thi đấu tại Pháp. Song trước khi lên đường ra quốc tế, Quang Hải cũng đã vướng tin đồn hẹn hò với hotgrirl Chu Thanh Huyền.

6

Động thái của cặp đôi vì thế cũng thu hút nhiều sự chú ý. Mới đây, bài đăng mới nhất của Chu Thanh Huyền đã khiến nhiều người xôn xao khi cô khoe ảnh check-in trong một xế hộp sang trọng. Đáng nói, cư dân mạng cũng "soi" nhiều chi tiết và cho rằng xe của Chu Thanh Huyền check-in có nội thất giống hệt với xế hộp tiền tỷ mà Quang Hải từng tậu về trước đó.

1

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn có phải nam cầu thủ đã giao lại xe và cho bạn gái thoải mái sử dụng xế hộp tiền tỷ trong lúc mình đá bóng tại nước ngoài. Dù chỉ là đồn đoán nhưng nhiều người vẫn không khỏi trầm trồ trước sự yêu chiều bạn gái của Quang Hải.

3

Đây cũng không phải lần đầu nghi vấn tình cảm của Quang Hải được dân tình chú ý. Trước đó, Quang Hải đã nhiều lần được bắt gặp cặp kè cùng nhiều bóng hồng. Mãi đến khi vướng nghi vấn hẹn hò Chu Thanh Huyền, cả hai không công khai quá nhiều những hình ảnh hiếm hoi xuất hiện cùng nhau hay những lần check-in cùng địa điểm đều được cộng đồng mạng bàn tán.

4
2

Riêng về sự nghiệp bóng đá của Quang Hải, sau khi kết thúc AFF Cup 2022, anh không ở lại đón tết Nguyên đán cùng gia đình mà quay trở lại hội quân dể chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng của Pau . 

Ảnh: tổng hợp