Yeah1 News

CĐM "hoảng hồn" trước hình ảnh cô dâu "quẩy tới bến" trước ngày cưới và cái kết

Thứ bảy, 26/03/2022 | 08:46 (GMT+7)

Đám cưới thường là dịp cô dâu - chú rể bung xõa hết mình nhưng đến mức "bất tỉnh nhân sự" như cô dâu dưới đây thì đúng là khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trước khi chính thức về nhà chồng, việc nhiều cô dâu thường tổ chức tiệc độc thân hoặc tụ tập bạn bè nói chung là bình thường. Trong ngày này, các cô dâu mới cũng thường có tâm lý "bung lụa", vui chơi hết mình cùng hội bạn thân trước khi thành "vợ người ta". 

Có lẽ cũng vì thế mà cô dâu dưới đây đã không ngại quẩy hết mình cùng bạn bè. Thế nhưng sau một đêm "tới bến" thì đến sáng, cô nàng vẫn chưa thể tỉnh táo mà phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè ngay trước giờ G để chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Nhìn hình ảnh nhân vật chính ngơ ngác trong chính đám cưới của mình khiến nhiều netizen không khỏi dở khóc dở cười. Đặc biệt, những người bạn cũng tiết lộ cô dâu này vốn có tửu lượng không cao và đã nhiều lần có những màn uống say khó đỡ trước đó. 

CĐM 'hoảng hồn' trước hình ảnh cô dâu 'quẩy tới bến' trước ngày cưới và cái kết - ảnh 1
CĐM 'hoảng hồn' trước hình ảnh cô dâu 'quẩy tới bến' trước ngày cưới và cái kết - ảnh 2

Trong clip, hội bạn thân đã phải ra tay, trong khi người đỡ cô dâu dậy thì người nhanh tay vừa makeup, vừa chuẩn bị đầu tóc cho nữ chính trong ngày trọng đại. Nhiều câu nói đùa của những người bạn "lầy lội" trong lúc cô dâu vẫn còn say ngủ chưa tỉnh, hội chị em cũng liên tục bình luận nhắc nhở nhau chơi có "điểm dừng" để tránh có cái kết "u là trời" trong ngày cưới. 

CĐM 'hoảng hồn' trước hình ảnh cô dâu 'quẩy tới bến' trước ngày cưới và cái kết - ảnh 3

Vui thôi đừng vui quá nhé chị em

Ngày quan trọng đừng để nó mất điểm trước gia đình chồng, dù sao ngày đám cưới là bộ mặt của 2 họ

Thôi cố làm lễ xong về nhà ngủ chị ơi

Ảnh: chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cô dâu   đám cưới  

Cùng chuyên mục