CĐM bức xúc chuyện thanh niên ngoại tình bị phát hiện liền viết giấy từ bố mẹ vì không được cho ly hôn?

Vy 14:58 19/08/2022

Câu chuyện ngang trái hiện đang trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm và những bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Mạng xã hội mới đây đã một phen xôn xao trước câu chuyện người đàn ông trẻ bị phát hiện ngoại tình sau đó có cách xử lý khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, tài khoản đăng tải câu chuyện này cho biết nam thanh niên trong ảnh ngoại tình và bị phát hiện. Sau khi chuyện sai trái vỡ lỡ, anh bày tỏ mong muốn ly hôn nhưng không được sự đồng ý của chính ba mẹ ruột.

Dù được gia đình giúp đỡ hàn gắn nhưng thanh niên này không chỉ không hối lỗi hay quay đầu sửa sai mà còn bất ngờ viết giấy từ ba mẹ, muốn đoạn tuyệt quan hệ với gia đình chỉ vì ba mẹ không cho phép anh ly hôn và bỏ rơi vợ theo tình nhân.

Screenshot_52

Trong bài viết, tài khoản này cũng tiết lộ hình ảnh được cho là ba mẹ ruột của người đàn ông bật khóc vì không thể bảo vệ mái ấm gia đình cho con và cháu mình. Hình ảnh xót xa này vì thế khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc thay cho vợ và ba mẹ của nam thanh niên.

Screenshot_53

Dù có tệ cỡ nào mà đi từ cha mẹ vì đứa con gái không nên nết là hết đường nói nổi 

Không tưởng tượng được bố mẹ đau lòng chừng nào

Nhắm ở với nhau được thì đừng buông nhau ra nha, theo tình nhân đó đừng quay về làm khổ bố mẹ vợ con nữa

Screenshot_54
Screenshot_55
Screenshot_56

Dù có rất nhiều bình luận tranh cãi xoay quanh câu chuyện này nhưng một số netizen vẫn cho rằng thông tin lẫn hình ảnh trong câu chuyện chưa được xác thực, vẫn cần người trong cuộc lên tiếng nếu có trước khi bình luận công kích cá nhân các nhân vật trong câu chuyện này.

Ảnh: tổng hợp