Yeah1 News

CĐM bất ngờ tràn vào fanpage Chi Pu yêu cầu đi 'giải cứu Khoa Pug'

Thứ bảy, 04/12/2021 | 08:12 (GMT+7)

Động thái "tấn công" của netizens bằng việc yêu cầu Chi Pu đi "giải cứu" Khoa Pug khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Những ngày qua, cõi mạng không ngừng "dậy sóng" trước cuộc chiến giữa hai đại gia khét tiếng Khoa Pug và Johnny Đặng. Một bên là “ông vua kim hoàng” tiếng tăm lừng lẫy trên xứ cờ hoa. Ban đầu họ là những người bạn rất thân thiết nhưng sau này, cả hai bất ngờ xảy ra mâu thuẫn liên tục đá xéo nhau trên mạng xã hội.

CĐM bất ngờ tràn vào fanpage Chi Pu yêu cầu đi giải cứu Khoa Pug

Trong khi Johnny Đặng tung clip “bóc phốt” và kèm thanh minh dài hơn 25 phút thì đến Khoa Pug cho lên sóng clip tận 1 tiếng để nói về “người bạn mới quen” có những thủ đoạn ép buộc, thậm chí đe doạ mình để đạt mục đích PR bẩn sau đó lừa mất gần 35 tỷ đồng trong 1 phi vụ làm ăn.

CĐM bất ngờ tràn vào fanpage Chi Pu yêu cầu đi 'giải cứu Khoa Pug' - ảnh 1

Ồn ào của cặp đôi đại gia này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ netizens. Tuy nhiên, một điều bất ngờ lại xảy ra khi trên fanpage của Chi Pu đã bị cư dân mạng "tấn công" bằng những bình luận, hình ảnh yêu cầu "đi giải cứu Khoa Pug" ngay bên dưới bức ảnh cô nàng ngồi trên ghế công viên, dưới tán lá vàng mùa thu.

CĐM bất ngờ tràn vào fanpage Chi Pu yêu cầu đi 'giải cứu Khoa Pug' - ảnh 2
CĐM bất ngờ tràn vào fanpage Chi Pu yêu cầu đi 'giải cứu Khoa Pug' - ảnh 3

Nhiều người tỏ ra hoang mang, không hiểu vì sao lại xuất hiện trào lưu "ngang ngược" này. Bởi lẽ Chi Pu hoàn toàn không liên quan đến câu chuyện lùm xùm của hai nhân vật trên. Thế nhưng, ngẫm nghĩ một lúc mới phát hiện rằng, thì ra do nữ ca sĩ và Khoa Pug đang cùng ở New York nên các netizens đã "bày trò" vào tận trang của cô để trêu trọc.

Chắc hẳn, cuộc tấn công không lường trước được này sẽ khiến Chi Pu từ ngỡ ngàng, ngơ ngác cho đến ngã ngửa trước hành động của cư dân mạng. Hiện tại, rất nhiều netizens đang hưởng ứng trào lưu "giải cứu Khoa Pug" từ vụ bị lừa gần 35 tỷ đang gây xôn xao dư luận.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: chi pu   khoa pug  

Cùng chuyên mục