Câu chuyện từ game thủ thành youtuber của Trần Văn Mạnh

Diem My 14:00 22/04/2021

Trong giới game thủ, không ai không biết đến cái này Trần Văn Mạnh. Anh chàng là một hot youber chuyên quay những pha giải cứu, chiến thuật độc đáo trong game đột kích. Làm thế nào để 9x lại nổi đình đám đến vậy?

Trở thành hot youber nhờ đam mê game

Trần Văn Mạnh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Mạnh thuộc thế hệ 9x nên những năm 2000, game trở thành một xu hướng thịnh hành của giới trẻ. Quán nét mọc nên như nấm, những cô cậu học trò thường rủ nhau ra chơi game như: đột kích, võ lâm truyền kỳ,… Mạnh cũng là một trong những cậu học trò mê game như thế.

Câu chuyện từ game thủ thành youtuber của Trần Văn Mạnh

Chân dung hot youtuber Trần Văn Mạnh – người nhờ mê game mà thành công trên con đường sự nghiệp

Ngày ấy, sau những giờ học, Mạnh ra quán nét chơi game bằng số tiền ăn sáng mà ba mẹ cho. Thế nhưng, chàng trai trẻ mê game, ăn với game, ngủ với game mà bỏ ngoài tai nhiều lời đàm tiếu của người ngoài. Giờ đây, chính tình yêu game, mê game từ nhỏ đã khiến anh chàng trở thành youtuber chuyên nghiệp và kiếm được tiền nhờ việc chơi game.

Trải qua nhiều khó khăn vất vả để lo toan cuộc sống cơm áo gạo tiền và kiên trì theo đuổi niềm đam mê, Trần Văn Mạnh đã được nhiều người biết tới. Kênh youtube của chàng trai 9x đã gần chạm mốc 100 nghìn sub.

Xây dựng một cộng đồng game thủ văn minh

Nhiều người do rằng game là những trò chơi vô bổ, xa đọa vào game khiến con người trở nên kém cỏi. Thế nhưng, vấn đề nào cũng sẽ có hai mặt. Với những người biết cách chơi game, biết cách kiếm tiền từ game thì đó gọi là những game thủ chân chính. Mạnh chính là một trong những số game thủ chân chính ấy.

Câu chuyện từ game thủ thành youtuber của Trần Văn Mạnh

9x mong muốn xây dựng cộng đồng game thủ chân chính

Mạnh xây dựng kênh Youtube về game từ năm 2018. Kênh youtube là những clip về chiến thuật trong game, cách kiếm tiền, xây dựng cộng đồng game thủ văn minh. Bên cạnh đó, kênh youtube của Trần Văn Mạnh còn là nơi giao lưu, học hỏi, kết bạn của các game thủ chân chính.

Trần Văn Mạnh chia sẻ rằng: “Mình xây dựng kênh youtuber về game với mục đích xây dựng cộng đồng game thủ văn minh. Mọi người có thể giao lưu, kết bạn hoặc kiếm tiền trong game. Hiện nay, nhà sản xuất game đã do giúp cho thể giới game như một xã hội thu nhỏ. Chơi game cũng có thể kiếm ra tiền”.

Trên thế giới hiện nay đã xuất hiện những cuộc đấu của các game thủ và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, Mạnh cùng các game thủ mong muốn xây dựng cộng đồng game lành mạnh, văn minh và có thể trong tương lai không xa sẽ tham gia thi đấu quốc tế.

Tiếp tục phát triển kênh youtube với nội dung đa dạng

Hiện Mạnh đang sở hữu kênh youtue Kelvin Mạnh. Sau 3 năm, kênh youtube của Trần Văn Mạnh đã có gần 100 nghìn lượt theo dõi. Các nội dung clip đều có sự đầu tư về hình ảnh và đọc thoại. Hiện nay, không chỉ các game thủ theo dõi kênh youtube của Mạnh mà những bạn trẻ yêu thích cảm giác hành động đều dõi theo các clip.

Câu chuyện từ game thủ thành youtuber của Trần Văn Mạnh

Trong tương lai gần, Mạnh tiếp tục xây dựng kênh youtube Trần Văn Mạnh có nội dung đa dạng hơn.

Trần Văn Mạnh chia sẻ: “Mục tiêu tiếp theo của mình là kênh youtube cán mốc 1 triệu sub. Mình sẽ phát triển thêm các clip về nhiều game khác nhau vì hiện nay mình đang phát triển nội dung về game đột kích.Có thể, mình còn muốn xây dựng các các clip review về game để nhiều người trải nghiệm cảm giác trong game”.

Hy vọng trong tương lai gần, chàng trai 9x Trần Văn Mạnh sẽ tiếp tục phát triển kênh youtube với nhiều nội dung phong phú đa dạng và xây dựng cộng đồng game thủ chân chính tại Việt Nam.