Yeah1 News

Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn "lục đục nội bộ"?

Thứ tư, 25/05/2022 | 13:50 (GMT+7)

Sau thời gian bên nhau, hai TikToker đình đám Vy Phạm và Dũng Gee giờ đây đã chính thức có cái kết viên mãn.

Vy Phạm và Dũng Gee đã là cái tên không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với những người dùng TikTok. Cả hai là TikToker đình đám, sở hữu tài khoản triệu view và những video về cuộc sống đời thường. Đặc biệt, điều khiến nhiều người nhớ nhất khi nhắc đến cặp đôi Vy - Dũng chính là sự hài hước nhưng cũng cực đáng yêu của mỹ nhân Việt và chồng ngoại quốc. 

Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 1

Cả hai được biết đến từ những video Dũng Gee trêu chọc Vy Phạm và mỗi lần như thế, cô nàng đều "nổi đóa" với ông xã. "Lục đục nội bộ" là vậy nhưng những video này lại mang đến nguồn năng lượng tích cực lạ thường mà cặp đôi nào cũng nhìn thấy bản thân mình trong đó. Lâu dần, mô-típ này cũng trở thành "thương hiệu" của cặp đôi yêu xuyên biên giới này. 

Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 2
Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 3

Mới đây, Dũng Gee và Vy Phạm đã tung ra bộ ảnh cưới đẹp như mơ, đánh dấu ngày cặp đôi sắp chính thức nên duyên vợ chồng. Điều đáng nói là phía sau loạt ảnh lãng mạn, lung linh là hậu trường "lục đục" không khác ngày thường là bao khiến nhiều người theo dõi cả hai cũng dở khóc dở cười, còn Vy Phạm thì vẫn phàn nàn vì những màn troll vợ "lầy lội" của Dũng Gee: "Chụp hình cưới cũng không yên với ổng nữa". 

Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 4
Vy - Dũng vẫn lục đục nội bộ khi chụp ảnh cưới.
Vy - Dũng vẫn lục đục nội bộ khi chụp ảnh cưới.

Được biết Vy Phạm và Dũng Gee sau thời gian hẹn hò thì đã về chung một nhà từ 2 năm trước. Đến thời điểm thích hợp nhất là hiện tại thì cả hai mới tổ chức đám cưới, đánh dấu cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp. Liên tục "choảng" nhau trên những video TikTok là vậy nhưng thực tế, chuyện tình Vy - Dũng cũng vô cùng lãng mạn và khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ. 

Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 6
Cặp đôi hot TikToker Vy Phạm - Dũng Gee tổ chức đám cưới, đến ngày chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục nội bộ'? - ảnh 7
Ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi.
Ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi.

Theo đó, sau thời gian tìm hiểu, Dũng Gee từ Úc đã quyết định chuyển hẳn sang Việt Nam để sống cùng Vy Phạm. Dù yêu người ngoại quốc nhưng người đẹp Việt cho biết mình gần như không gặp khó khăn gì khi ông xã Tây rất cởi mở và ham học hỏi, thích nghi với văn hóa Việt để sinh sống cùng vợ. Chuyện tình của cả hai cũng được sự ủng hộ tuyệt đối của hai bên gia đình. Thế nên những người theo dõi Vy - Dũng hoàn toàn có thể mong đợi một đám cưới đẹp như mơ trong thời gian tới.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Từ khóa: đám cưới   Tiktok   Vy Phạm   Dũng Gee  

Cùng chuyên mục