Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ

Diem My 18:00 23/06/2021

Các vấn đề của Facebook được Thái Thành Công chinh phục thành công là giải mã mọi kiểu khoá, cấp huy hiệu xác minh màu xanh da trời (tick xanh) cho ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng.

Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ

Ngày nay khi thời đại công nghệ bùng nổ mạnh mẽ nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng sử dụng uy tín của mình qua các trang cá nhân và trang fanpage để kinh doanh trên mạng xã hội Facebook, vì thế việc bảo vệ uy tín thương hiệu ngày càng được chú ý.

Là một người con sinh ra tại mảnh đất Hà Tĩnh đầy nắng gió, gia cảnh khó khăn thời còn nhỏ khiến chàng trai trẻ như Thái Thành Công luôn nuôi dưỡng ước mơ và ý chí đanh thép vươn lên trong cuộc sống.

Không những giỏi về mạng xã hội những lúc rảnh rỗi anh còn tự sáng tác nhạc riêng cho mình.

Sau thời gian học tập và làm việc tại nước bạn

anh trở về Việt Nam anh đã tung MV ca nhạc đầu tay đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc

Vốn là người thông minh, luôn tìm tòi để bắt kịp xu hướng thời đại 4.0, anh nhanh chóng nhận ra Facebook là trang mạng xã hội chia sẻ thông tin phổ biến ở thời buổi hiện tại, trang chính chủ của các ca - nghệ sĩ, người nổi tiếng đều có uy tín, nhãn hiệu riêng, là một loại tài sản vô hình có giá trị.

Trong khi đó, nhiều người bị kẻ xấu hack và giả mạo Facebook, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân, thậm chí còn bị thiệt hại về thông tin bảo mật và tài chính. Chính vì thế, ca - nghệ sĩ, hay người nổi tiếng đều mong muốn sở hữu trang Facebook được xác minh chính chủ (có huy hiệu màu xanh da trời "tick xanh" công nhận từ Facebook).

Từ đó, Thái Thành Công đã chủ động mày mò, nghiên cứu thông tin trên mạng và sách báo để hỗ trợ các cá nhân, fanpage nhận hỗ trợ cấp  "tick xanh" Facebook. Ban đầu, công việc gặp nhiều khó khăn do thiếu nguồn tài liệu và kinh nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, sau thời gian dài nghiên cứu, anh dần nắm bắt được thuật toán, bảo mật thành công và giúp nhiều ca sĩ, hoa hậu, người nổi tiếng nhận về tick xanh Facebook như hoa hậu doanh nhân người Việt tại Pháp  “Đàm Hương Thuỷ” , diễn viên điện ảnh “ Đàm Hằng” , ca sĩ Quang Anh ITV , ngôi sao ca nhạc Lâm Chấn Huy , Lâm Chấn Hải , á hậu tài sắc thế giới ( CEO chủ tịch tập đoàn Đỉnh Thái) “Hoàng Thảo” và rất nhiều nghệ sĩ khác.

Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ
Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ
Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ
Ca sĩ Thái Thành Công chuyên gia marketing trong giới nghệ sĩ

Thái Thành Công chia sẻ: "Khi mới giúp thành công cho người đầu tiên, mình vui lắm. Đặc biệt sau này, nhiều người nổi tiếng tìm đến mình nhờ giúp đỡ bảo mật và làm tick xanh.

Thái Thành Công chia sẽ “Mấy ngày gần đây diễn viên hài Tấn Bo và một vài bầu show có tiếng cũng liên hệ Công để hỗ trợ cấp tick xanh”

Thái Thành Công đã trở thành những "phù thủy" công nghệ nổi tiếng được nhiều người tin cậy giao trọng trách bảo mật, tạo tick xanh trang cá nhân, fanpage. Nhờ đó, anh cũng có nguồn thu dư dả để trang trại cuộc sống và có kinh phí đầu tư các sản phẩm âm nhạc để thoả mãn niềm đam mê ca hát của mình

Thái Thành Công chia sẻ: "Mỗi hành trình khởi nghiệp đều vô cùng khó khăn và gian khổ, không có con đường nào trải đầy hoa hồng cho mình bước tới nhưng nếu đủ quyết tâm và nỗ lực thì thành quả nhận được sẽ luôn là trái ngọt. Đừng bỏ cuộc ngay cả khi bạn bị vấp ngã, chê cười. Tâm niệm của anh

“Dù bạn là ai , hãy làm việc bình thường bằng lòng say mê phi thường cũng như tôi một gã nhà quê đang sống bằng niềm đam mê của chính mình , bởi vì xuất thân chẳng nói lên được điều gì cả. Xin chúc tất cả mọi người sẽ luôn thành công vì ông trời sẽ không phụ lòng ai cả”.

Bởi có lẽ chỉ ngay ngày mai thôi, người về đích trước và đứng trên cao nhìn xuống sẽ chính là bạn".

Về mảng âm nhạc anh tiết lộ tháng 7 sắp tới sẽ phát hành album mới kết hợp với ca sĩ Lâm Chấn Huy và Lâm Chấn Hải , album có tựa đề “Chuốc rượu quên sầu”.

Không dừng lại ở mảng makerting MXH và nghiệp ca hát, hiện tại anh đang làm chuyên viên tư vấn cho công ty bất động sản Rồng Vàng khu vực phía nam.

Xin chúc cho anh sẽ thành công như cái tên của mình.