Yeah1 News

Bố vợ tương lai khép nép khi con rể ra mắt lần đầu khiến CĐM dở khóc dở cười: "Ai mới là chủ nhà đây?"

Thứ năm, 09/02/2023 | 16:36 (GMT+7)

Hình ảnh một chàng rể khi ra mắt gia đình nhà vợ lại tự tin trò chuyện để mức bố vợ "khép nép" đã khiến nhiều netizen thích thú lan truyền.

 Với các cặp đôi thì việc ra mắt gia đình là một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ, thậm chí thể hiện việc cả hai đã sẵn sàng tiến đến hôn nhân và bắt đầu trở nên thân thiết hơn với gia đình đối phương. Cũng vì tầm quan trọng này, đây là một sự kiện đặc biệt với nhiều người và không ít bạn trẻ vô cùng hồi hộp và muốn chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trong lần đầu ra mắt gia đình người yêu.

Thế nhưng chàng trai dưới đây thì có vẻ ngược lại khi anh vô cùng tự tin và thoải mái khi ra mắt gia đình bạn gái. Đoạn clip của cô gái ghi lại và chia sẻ nhanh chóng được netizen chú ý khi cho thấy khoảnh khắc bạn trai tự tin trò chuyện với gia đình bạn gái, đặc biệt là "bố vợ tương lai".

(Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.T.T)
(Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.T.T)

Dù vậy, thái độ của bố bạn gái mới là điều khiến netizen dở khóc dở cười khi người đàn ông tỏ ra khá "khép nép" trước chàng "rể tương lai". Nhiều người còn đùa rằng trong ảnh này không biết giữa ông và chàng trai, ai mới là gia chủ khiến cư dân mạng cười ngất.

Bố vợ tương lai khép nép khi con rể ra mắt lần đầu khiến CĐM dở khóc dở cười: 'Ai mới là chủ nhà đây?' - ảnh 2
(Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.T.T)
(Ảnh: Chụp màn hình TikTok B.T.T)

Nhìn hình không biết ai là bố vợ ai là con rể luôn

Sao chú khép nép thế, trông buồn cười mà cũng dễ thương quá

Anh rể này cũng tự tin này, đâu cần bắt chân cao hơn cả bố vợ như anh hôm trước

Bố vợ tương lai khép nép khi con rể ra mắt lần đầu khiến CĐM dở khóc dở cười: 'Ai mới là chủ nhà đây?' - ảnh 4

Mặt khác, netizen cũng hài hước trêu rằng đây cũng là hình mẫu mà các chàng trai nên học tập khi có sự tự tin, thân thiện trong ngày ra mắt gia đình bạn gái và có cách thể hiện được khen ngợi là "vừa phải, hợp lý" trong ngày đặc biệt này.

Ảnh: tổng hợp

Cùng chuyên mục