24h
Yeah1 News

Bi hài chuyện đặt hàng qua mạng: Cô nàng mua váy ngủ, nhận được chiếc đầm "siêu to khổng lồ"

Thứ sáu, 26/02/2021 | 17:50 (GMT+7)

Dịch vụ mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày, kèm theo đó là những hệ lụy, những câu chuyện rắc rối khiến người trải qua không biết nên khóc hay cười.

Không cần đi xa mà vẫn có thể đến chợ, chỉ cần một cú click chuột hay một cuộc điện thoại, người tiêu dùng có thể “khênh” cả kho hàng hoá mà mình cần với “giá rẻ bất ngờ”. Đó chính là những điểm tiện lợi vô cùng của việc mua hàng online. Cuộc sống càng trở nên bận rộn, các dịch vụ bán hàng online càng phổ biến. 

Tuy nhiên, mua hàng qua những trang online trên mạng xã hội, không được kiểm hàng hay xem trước khi mua đôi khi cũng mang lại những hệ lụy. Theo đó, nhiều người gặp trường hợp hàng nhận được không vừa, sai chất liệu, sai màu, hay thậm chí là không hề giống ảnh trên mạng một chút nào.

Mới đây, một cô nàng đã khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ câu chuyện mua váy ngủ online của mình. Theo đó, cô nàng đặt một chiếc váy ngủ ren, xẻ tà đến hông vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, thứ cô nàng nhận được lại là chiếc váy...ta gấp đôi cơ thể. 

Hàng mẫu trên mạng.
Hàng mẫu trên mạng.

Mặc thử chiếc váy lên người, cô nàng không biết khóc hay cười vì bản thân bơi trong đó, chiếc váy xệ đến tận bụng và rộng thùng thình khiến cô trông vô cùng hài hước.

Các cư dân mạng đã có một phen cười đến "nội thương" trước những hình ảnh đáng yêu của cô nàng. Nhiều cư dân mạng cho biết, có thể shop giao nhầm size, khuyên cô nên liên hệ shop đổi size mới, nếu shop không đồng ý thì nên cảnh báo đến tất cả mọi người.

Hàng mua về có size 'siêu to khổng lồ'.
Hàng mua về có size "siêu to khổng lồ".
Cô nàng không biết nên khóc hay cười với chiếc váy.
Cô nàng không biết nên khóc hay cười với chiếc váy.

Hiện, loạt ảnh cô nàng này thử váy trong biểu cảm không thể đau lòng hơn vẫn đang được chia sẻ rầm rộ.

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: sự cố   Mua hàng online  

Cùng chuyên mục