24h
Yeah1 News

Bị đồn đoán đi nhập ngũ sau khi comeback cùng Trang Nemo, hot tiktoker Huỳnh Đạt lên tiếng gay gắt

Thứ tư, 16/02/2022 | 12:15 (GMT+7)

Khi cư dân mạng còn đang xôn xao vì đoạn clip được cho là ghi lại cảnh "Mickey" - người bạn thân thiết của Trang Nemo khóc lóc trên đường đi nhập ngũ thì Huỳnh Đạt - nhân vật thật sự trong clip đã lên tiếng phủ nhận.

Từ sau vụ xô xát với Trần My và chị Khanh, Trang Nemo và nhân vật liên quan là "Mickey" cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong lễ khai trương cửa hàng quần áo vào đầu năm âm lịch vừa qua, "Mickey" từng gây ồn ào mạng xã hội cũng đã "comeback" cùng Trang Nemo sau thời gian dài im ắng. 

Bị đồn đoán đi nhập ngũ sau khi comeback cùng Trang Nemo, hot tiktoker Huỳnh Đạt lên tiếng gay gắt - ảnh 1
Nhiều người xôn xao vì cho rằng Mickey - 'chị em' của Trang Nemo đã lên đường nhập ngũ.
Nhiều người xôn xao vì cho rằng Mickey - "chị em" của Trang Nemo đã lên đường nhập ngũ.

Những tưởng đã êm xuôi thì mới đây, netizen lại một phen xôn xao vì mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là "Mickey" khóc lóc khi lên đường nhập ngũ. Trong khi nhiều người chưa rõ thực hư ra sao thì hot tiktoker Huỳnh Đạt mới đây đã lên tiếng.

Nhân vật thực sự trong đoạn clip nói trên là Huỳnh Đạt chứ không phải "Mickey" trong team của Trang Nemo như lời đồn. "Thánh xịt nước hoa" cũng thể hiện sự bức xúc với những người cố tình lan truyền thông tin sai sự thật. 

Đoạn clip này thực chất chỉ là một màn bắt trend của Huỳnh Đạt.
Đoạn clip này thực chất chỉ là một màn bắt trend của Huỳnh Đạt.

Thực chất đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Đạt gặp rắc rối vì bị nhầm lẫn với "Mickey". Khi vụ lùm xùm với Trang Nemo vừa nổ ra, vì có ngoại hình quá giống với "Mickey" trong vụ việc mà Huỳnh Đạt bị tấn công trên mạng xã hội, thậm chí bị đe dọa và phải livestream xin "giải cứu". 

Đây là Quyền Quy - trợ lý của Trang Nemo hay còn được CĐM gọi với cái tên Mickey.
Đây là Quyền Quy - trợ lý của Trang Nemo hay còn được CĐM gọi với cái tên Mickey.
...còn đây là tiktoker Huỳnh Đạt - người bị nhầm lẫn với Mickey.
...còn đây là tiktoker Huỳnh Đạt - người bị nhầm lẫn với Mickey.

Huỳnh Đạt thực chất là một tiktoker nổi tiếng đã lâu với những đoạn clip xịt nước hoa và câu nói thương hiệu "Chịu không chịu thì thôi". Còn Mickey trong vụ xô xát của Trang Nemo theo thông tin dân tình truyền tay nhau thì người này tên là Quyền Quy và là trợ lý của Trang Nemo đã lâu. Dù Huỳnh Đạt đã nhiều lần đính chính nhưng Huỳnh Đạt vẫn không ít lần vướng thị phi vì bị nhầm với nhân vật này.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trang nemo   Mickey   Huỳnh Đạt  

Cùng chuyên mục