24h
Yeah1 News

Đang đi giao hàng thì bị bắt xe, shipper phải đặt xe khác đi giao đồ ăn cho khách

Chủ nhật, 12/02/2023 | 14:17 (GMT+7)

Hình ảnh anh chàng shipper gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” nhưng vẫn rất có tâm cố gắng giao đồ ăn tân tay cho khách đã khiến CĐM bàn tán rôm rả.

Shipper là một nghề phổ biến hiện nay khi công việc khá tự do, chủ động được về mặt thời gian, cũng như có thể làm được nhiều công việc khác nhau nhưng bên cạnh đó nghề này cũng rất nhiều rủi ro và vất vả riêng khi gặp phải thời tiết xấu, bị “boom” hàng, phải giao hàng tới những khu vực mà đường gập ghềnh khó đi hay thậm chí là gặp phải một vài vị khách hàng cực khó tính hay gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” trên những đoạn đường thực hiện công việc. 

Không có mô tả.

Mới đây, đoạn clip về chàng shipper được một anh chàng shipper của hãng khác chở lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội bất ngờ gây chú ý và thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM khiến nhiều người cho rằng đây là pha giao hàng “cồng kềnh” nhất. 

Không có mô tả.

Cụ thể, anh cho biết trên đoạn đường đang đi giao đồ ăn cho khách, anh chàng shipper đã bị CSGT bắt và thu giữ xe vì vi phạm giao thông. Chính vì thế, anh đã phải đặt một chiếc xe mới của hãng khác để có thể giao đồ ăn tận tay cho khách. Nhiều người cho rằng tình huống trớ trêu trong nghề này sẽ khiến anh shipper nhớ mãi không quên. 

Không có mô tả.

Anh chàng shipper khá buồn khi gặp phải tình huống “xui rủi” này trong lúc giao đồ ăn cho khách. Hiện câu chuyện này vẫn chưa rõ thực hư nhưng ngay sau khi vừa đăng tải đoạn clip với tiêu đề “Đời”, loạt khoảnh khắc này đã khiến cư dân mạng “dở khóc dở cười”. Có người tỏ ra đồng cảm nhưng cũng có người cho rằng việc vi phạm luật giao thông thì bị bắt xe là chuyện bình thường mà chẳng phải "xui rủi" hay than thở.

Ảnh tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: shipper   giao hàng   công an bắt  

Cùng chuyên mục