24h
Yeah1 News

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư xuống đất, được hàng xóm đỡ kịp thoát chết thần kỳ

Chủ nhật, 28/02/2021 | 20:36 (GMT+7)

Ngay khi nghe người hàng xóm đối diện la hét cầu cứu, một người đàn ông đã nhanh trí leo ra mái tôn tầng 1 và đỡ kịp khi cháu rơi xuống.

Chiều ngày 28/2, đoạn video quay lại cảnh một bé gái vắt vẻo người trên lan can tầng 12 của một chung cư khu vực Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân, Hà Nội) đã khiến nhiều người chú ý. Theo video ghi nhận lại, khi một người phụ nữ ở tòa nhà đối diện thấy cảnh tượng hãi hùng trên, cô đã ra sức kêu cứu, la hét mong rằng người nhà của bé hay ai đó đến giúp đỡ.   

Tuy nhiên, trước khi có người đến cứu, bé gái đã tuột tay rơi thẳng từ tầng 12 của tòa nhà xuống. Điều thần kỳ đã xảy ra, một người đàn ông ở gần đó leo lên mái tôn tầng 1 và đỡ được bé gái khi em rơi xuống.   

Một bé gái treo mình trên lan can tầng 12 tòa cao ốc khiến nhiều người bàng hoàng.
Một bé gái treo mình trên lan can tầng 12 tòa cao ốc khiến nhiều người bàng hoàng.

Theo thông tin ban đầu, bé gái tên N.P.H. (SN 2018) ở tầng 12A của tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung). Sau cú rơi, em bị xây xước nhẹ, vẫn tỉnh táo. Em đã ngay lập tức được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Trung Ương.  

Theo xác nhận của Công an phường Thanh Xuân Trung, cháu bé bị gãy tay, gãy chân, sức khỏe tạm thời ổn định. Nam thanh niên cứu giúp cháu bé tên Mạnh (SN 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội), làm nghề chở hàng.  

Khoảnh khắc bé gái tuột tay lao xuống dưới.
Khoảnh khắc bé gái tuột tay lao xuống dưới.

Hiện, đoạn video quay lại cảnh bé gái ngã xuống và câu chuyện về kỳ tích xảy ra vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.  

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tai nạn   trẻ em   nguy hiểm  

Cùng chuyên mục