Bé gái "gây sốt" mạng xã hội với đôi mắt hút hồn tựa "búp bê sống"

Vy 15:03 12/01/2023

Hình ảnh đôi mắt to tròn của một cô bé mới đây khi được lan truyền trên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.

Hình ảnh những thiên thần nhí xinh xắn vẫn luôn dễ dàng "đốn tim" nhiều netizen mỗi khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Cô bé trong những hình ảnh dưới đây cũng không ngoại lệ. Cô bé còn sở hữu một điểm đặc biệt khiến cư dân mạng khen ngợi hết lời chính là đôi mắt hút hồn người đối diện.

1

Dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã sở hữu đôi mắt to tròn. Không chỉ vậy, đôi mắt của bé gái này còn được nhận xét là rất có hồn cũng như chiều sâu, dễ dàng gây ấn tượng với bất kỳ ai trong lần đầu tiên nhìn thấy. Bên cạnh "cửa sổ tâm hồn", cô bé còn có những đường nét đáng yêu khác như gương mặt bụ bẫm, đôi môi chúm chím "đốn tim" cư dân mạng.

324860582_1364535724347469_3938999037988480436_n
Cô bé sở hữu gương mặt bụ bẫm nhưng đường nét xinh xắn với đôi mắt to tròn, môi chúm chím.

Hình ảnh của cô bé vì thế đã được netizen liên tục chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Có thông tin cho rằng tên cô bé là H Zany. Nhiều người khi nhìn đường nét của bé đã đoán rằng H Zany là người dân tộc. Cô bé cũng sở hữu mái tóc đen dài gợn sóng vô cùng xinh xắn khiến nhiều cư dân mạng ưu ái biệt danh "búp bê sống" cho cô bé.

3
4

Xinh quá xin vía cho con gái nhé

Mắt bé xinh quá trời giống búp bê barbie quá con ơi

Bé này đẹp kiểu khỏe khoắn giống H'Hen quá, mong chờ cô bé này trong tương lai lắm

Ảnh: tổng hợp