Bắt trend "chạy về nơi phía em", cô gái nhận cái kết đắng khi rơi xuống nước khiến netizen dở khóc dở cười

Trúc 10:58 27/01/2023

Trường hợp của cô gái bắt trend Tiktok "chạy về nơi phía em" khiến netizen không khỏi dở khóc dở cười. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh một số bạn trẻ đang có ý định bắt trend này nhưng không chịu nhìn đường.

Từ khi nền tảng mạng Tiktok nổi lên ở thị trường Việt Nam, không ít bạn trẻ đã tạo ra nhiều xu hướng mới và "bắt trend" với nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những xu hướng tích cực thì có không ít những video thịnh hành vô nghĩa, không mang tính đóng góp cho cộng đồng, thậm chí là tiêu cực và đi ngược lại với số đông. Trường hợp của cô gái dưới đây trở thành tiêu điểm trên mạng xã hội khi bắt trend Tiktok nhưng lại nhận cái kết đắng.

Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.25.57
Cô gái bắt trend "Chạy về nơi phía anh"

Cụ thể, trên mạng xã hội Tiktok đang rộ lên trào lưu quay video với chủ đề "chạy về nơi phía anh/em" thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý. Chỉ với nội dung đơn giản là cô gái hoặc chàng trai chạy về phía người yêu hoặc đưa tay cho người yêu nắm , thế nên không khó để bộ phận giới trẻ bắt chước làm theo. 

Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.25.37
Mọi thứ vẫn bình thường cho tới khi...
Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.26.11
Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.26.21
...cô gái nhận cái kết bất ngờ "chạy" thẳng xuống nước khiến ai cũng bàng hoàng

Tuy nhiên mới đây, một cô gái bắt trend trào lưu này khiến khán giả cười rần vì cái kết sai quá sai! Cụ thể, cô gái cùng người yêu đi du lịch ở Ninh Bình, khi đi qua một đoạn cầu gỗ, cô gái đã xoay lưng lại với người yêu. Tuy nhiên, vì không quan sát trước đường đi cộng thêm hành động bất ngờ nên cô gái ngay lập tức loạng choạng ngã xuống hồ nước trong sự ngơ ngác, bàng hoàng và hốt hoảng của chàng trai.

Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.26.49
Ảnh chụp Màn hình 2023-01-27 lúc 11.27.06
Người xem dở khóc dở cười với tình cảnh của cô gái

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 ngày đăng tải, đoạn clip trên thu về hơn 13 triệu lượt xem với gần 40.000 lượt bình luận và được chia sẻ lại trên các nền tảng mạng khác. Nhiều người cho rằng đây là thực trạng một bộ phận giới trẻ vì bắt trend Tiktok bất chấp khiến bản thân bị ảnh hưởng. Rất đông người dùng mạng đã để lại bình luận bên dưới đoạn clip hy vọng lần sau cô gái sẽ chú ý hơn:

- Diễn thì giả nhưng chắc chắn đoạn té là thật!

- Bắt trend nhưng quên nhìn đường và cái kết nhớ đời

- Chạy về nơi phía anh không chạy mà đi chạy xuống hồ nước làm gì không biết?

- Sao lúc đó chàng trai không nhảy xuống hồ theo để quay video tiếp nhỉ?

- Tuy không muốn cười nhưng xem xong không nhịn được cười

- Quay ngay góc hẹp thêm cái váy ôm nữa, dù có phản xạ tốt cũng không thể không ngã xuống nước được!

- Này thì chạy về phía em, lần này chừa luôn sau này không dám bắt trend nữa

- Sao không chạy ở đường bộ đồng bằng mà chạy ra cầu chi cho té sấp mặt vậy?

0e6d2234-15d8-4cea-bed2-fd4a8303730f-7674
Không lâu trước đây, 1 cô gái từng nhận cái kết đắng khi bắt trend chụp hình ở đường băng sân bay

Đây không phải lần đầu tiên bộ phận bắt trend Tiktok nhận cái kết đau lòng. Trước đó không lâu, trào lưu chụp ảnh ở đường băng sân bay hoặc ngồi trên băng chuyền hành lý ở sân bay cũng rộ lên và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, đây là hành vi gây cản trở an toàn và có thể xảy ra tình huống cực kỳ nguy hiểm nên những thành phần Tiktoker bắt trend đã ngay lập tức bị phát hiện, xử lý mạnh để răn đe. Vậy nên bài học dành cho giới trẻ là dù bắt trend thế nào thì trước hết vẫn nghĩ đến bản thân và những người xung quanh để không ảnh hưởng hay gây phiền toái cho người khác.

Ảnh: Tổng hợp