Yeah1 News

Người yêu 8 năm lấy chồng, chàng trai mặc nguyên bộ 'ninja rùa' đến dự hôn lễ: Tưởng phá đám nhưng sự thật bất ngờ

Thứ sáu, 10/03/2023 | 17:20 (GMT+7)

Chàng trai trong câu chuyện dưới đây hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với cách hành xử cực kỳ văn minh tại hôn lễ của bạn gái cũ. Anh hy vọng bộ dáng độc đáo của mình sẽ chúc phúc cho đôi tân nhân.

Người yêu cũ mời tham dự đám cưới hẳn đối với ai cũng không dễ chịu. Đặc biệt là khi người yêu cũ cùng mình trải qua cuộc tình kéo dài gần 10 năm. Rất nhiều trường hợp lựa chọn 'ngó lơ' lời mời đến hôn lễ của người yêu cũ, một số khác cực đoan hơn thì mong muốn 'phá đám', trong khi có ít trường hợp chúc phúc cô dâu chú rể hạnh phúc lâu bền.

Chàng trai 28 tuổi trong câu chuyện dưới đây hẳn sẽ khiến mọi người bất ngờ về cách tham dự đám cưới người yêu cũ của mình. Theo tiết lộ của truyền thông, anh Ahmad Darroby từng trải qua 8 năm hẹn hò hạnh phúc với bạn gái. Cả hai bắt đầu yêu nhau từ năm 2015 và mãi đến gần đây mới quyết định chia tay vì một số lý do riêng.

Sau khi đường ai nấy đi, bạn gái của Admad quyết định tiến tới với một chàng trai khác. Bất ngờ là chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng đã nên duyên vợ chồng cùng với tình mới. Admad bày tỏ mong muốn đến đám cưới của bạn gái cũ để chúc phúc cho cô ấy và ông xã.

Admad xuất hiện với bộ mascot hình ninja rùa gây ấn tượng ở đám cưới người yêu cũ
Admad xuất hiện với bộ mascot hình ninja rùa gây ấn tượng ở đám cưới người yêu cũ

Tuy nhiên, Admad không lựa chọn xuất hiện theo cách thông thường. Anh đã tham dự hôn lễ với bộ đồ mascot hình ninja rùa - một nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Admad bày tỏ hy vọng hình ảnh chú rùa xanh có thể chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Sự xuất hiện của 'chàng rùa' trong đám cưới khiến ai cũng bất ngờ. Khi được hỏi về hành động này, Admad tiết lộ anh đã bỏ ra 50 ringgit (khoảng 260.000 đồng) để thuê bộ trang phục đặc biệt dành cho dịp quan trọng nhất cuộc đời người yêu cũ.

"Khoảng 2-3 ngày trước đám cưới, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm sao thể đến đám cưới của cô ấy mà không khiến người ta áp lực. Thế nên tôi đã thuê bộ trang phục ninja rùa và mặc thử. Tôi cảm thấy rất hồi hộp và một chút lúng túng" - Admad chia sẻ về bộ trang phục độc lạ.

Admad cho biết anh không muốn để người ta biết mình đến nhưng cuối cùng vẫn bị lộ danh tính
Admad cho biết anh không muốn để người ta biết mình đến nhưng cuối cùng vẫn bị lộ danh tính

Khi Admad đến lễ đường, quả nhiên không ai nhận ra danh tính thật của anh. Thậm chí, trong khoảnh khắc chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu, anh còn làm ra động thái như đang lau nước mắt để thể hiện sự tiếc nuối. Khi được bạn bè cô dâu thắc mắc, Admad mới cởi bỏ phần mũ của mascot và khiến ai cũng bất ngờ.

Admad không tỏ ra ngại ngùng mà vẫn thản nhiên, vui vẻ trò chuyện với cô dâu chú rể. Sau khi dự tiệc, Admad rời đi trong vui vẻ. Tất cả những kỉ niệm đẹp mà 2 người từng có anh vẫn trân trọng. Trên đoạn đường sắp tới, bạn gái cũ sẽ có hạnh phúc riêng và anh cũng sẽ đi tìm hạnh phúc cho mình.

Nói về bộ trang phục ninja rùa, Admad cho biết anh không có ý định quấy rối hay phá đám cưới. Anh chỉ đơn giản muốn hình ảnh vui vẻ của chú rùa này sẽ thay anh ban phước lành và chúc phúc cho cặp đôi. Đoạn clip ghi lại cảnh Admad mặc bộ đồ mascot đến hôn lễ của người yêu cũ được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận về nhiều lượt quan tâm, yêu thích. Mọi người đều ngưỡng mộ tấm lòng tốt bụng và chúc Admad sớm tìm được một nửa đời mình.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ninja rùa  

Cùng chuyên mục