Bà Bảy Súc “xem hàng khủng” giải trí trong lúc mang bầu để đẻ con trai

Diem My 15:00 14/06/2021

Dành được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả thì sau 04 tập được phát sóng, “Gia đình cục súc” ngoại truyện là video phim ngắn tiếp tục series về việc ông Bảy Cục mong bà Bảy Súc hạ sinh “quý tử” cho mình

Là một gia đình nghèo, kinh doanh nhỏ của gia đình là vựa ve chai nằm ven thành thị. Vì không đủ điều kiện học tập và môi trường sống nên cả gia đình từ cha mẹ đến con cái tính tình đều bị ảnh hưởng. Chính vì thế đã có những ảnh hưởng tiêu cực đến lối sống và cách ứng xử kém văn hoá dẫn đến ông Bảy có lối suy nghĩ lạc hậu và là người trọng nam khinh nữ. Dù đã có 2 người con gái - Ngọc Quạo & Ngọc Quọ rồi, nhưng ông Bảy Cục vẫn muốn vợ hạ sinh “quý tử” cho mình.

Bà Bảy Súc “xem hàng khủng” giải trí trong lúc mang bầu để đẻ con trai

Hình ảnh ông Bảy Cục và bà Bảy Súc hoạch hoẹ nhau

Ông Bảy “lật mặt” khi biết tin vợ mang bầu lần nữa

Sau nhiều lần khấn trời khấn phật, cuối cùng ông trời cũng cho 2 vợ chồng thêm 1 cơ hội. Nếu như đã theo dõi những tập phim trước đó, những tình tiết khiến chúng ta không thể ngừng cười là lúc cả 2 đấu võ miệng với nhau.  Bản tính cục súc như chính cái tên của ông, ngày thường cả 2 vợ chồng luôn hoạch hoẹ với nhau, chồng nói 1 câu vợ đáp lại 1 câu, không ai nhường ai. Nhưng nay vì muốn vợ đẻ Cậu Bảy Lai, ông Bảy đã thay đổi 180 độ.

Bà Bảy Súc “xem hàng khủng” giải trí trong lúc mang bầu để đẻ con trai

Hình ảnh ông Bảy nói chuyện nhỏ nhẹ với vợ

Vào 1 buổi tối khi ông đang ngủ, ông nghe được bà mụ mách cho phải mua “hàng khủng” cho vợ giải trí để vợ dễ dàng đẻ Cậu Bảy. Trong giấc mơ bà mụ còn dặn dò rằng khi mang bầu cho vợ xem nhiều tài tử thì sẽ xác suất đẻ con trai như tài tử càng cao. Đang có đà lấn tới, bà Bảy Súc đòi chồng phải tìm bằng được “hàng khủng” để cho bà giải trí. Với sở thích xem phim Hàn quốc lãng mạn và xem cô Phương Hằng “lai-truym” hóng phốt của bà Bảy thì ông Bảy không ngần ngại tìm tòi thiết bị nào phù hợp và xịn xò nhất.

“Hàng khủng” có gì mà khiến ông Bảy không ngần ngại mua tặng vợ?

Sau nhiều ngày ra sức tìm hiểu, ông Bảy vui mừng vì đã được khai sáng “của quý” đáp ứng được nhu cầu của vợ - đó chính là Samsung Galaxy Tab A7 Lite. Điểm sáng đầu tiên cho thấy phù hợp với phụ nữ mang thai chính là thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp nhưng chỉ nặng 371g với màn hình viền mỏng giúp dễ dàng cầm nắm và thao tác chỉ với 1 tay nhưng đặc biệt màn hình hiển thị lên đến 8.7” mamg đến những trải nghiệm điện ảnh tuyệt hảo phù hợp để bà Bảy dễ dàng ngắm “tài tử” hơn.

Điểm sáng tiếp theo để có thể thuyết phục được ông Bảy đó chính là Tab A7 Lite hoàn hảo với trải nghiệm âm thanh vòm với loa kép mạnh mẽ mang lại cảm giác “chân thật đến từng khoảnh khắc”. Và đây không chỉ là thiết bị dành riêng cho bà Bảy mà cả nhà cũng mê mẩn chiếc Tab này vì được tích hợp TV360 - ứng dụng xem phim và truyền hình trực tuyến. Không chỉ để xem phim Hàn Quốc hay coi “lai-truym”, chiếc Tab này còn có gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc. . Ông Bảy còn được hưởng ké xem trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu: Euro, World cup, Premier League, V-League,... Đặc biệt càng không lo bị “dừng giữa hiệp”, vì thiết bị còn được trang bị pin 5,100mAh cùng công nghệ sạc nhanh 15W và cổng kết nối Type-C giúp ông Bảy và bà Bảy trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Bà Bảy Súc “xem hàng khủng” giải trí trong lúc mang bầu để đẻ con trai

Hình ảnh bà Bảy Súc mừng rỡ cầm trên tay món quà chồng tặng

Lý do cuối cùng đã hoàn toàn có thể đổ gục được ông Bảy đó chính là hãng đã có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Samsung có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6/2021 với giá bán cho chiếc tab “hàng khủng” này là 4.490.000 mà ông Bảy có thể mua trả gớp với lãi suất 0% chỉ từ 1.349 ngàn và ứng dụng xem phim trực tuyến TV360 miễn phí đến 6 tháng. Phải nói là không thể tìm được sản phẩm nào phù hợp mà giá lại ngon hơn nữa, vì vậy ông Bảy đã hốt liền tay.

Có thể nói, sau những trận cười đầy sảng khoái thì web drama “Gia đình cục súc” mang đến cho khán giả nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình cảm gia đình. Qua đó cũng phản ánh lên hiện thực ngày nay, nhiều cặp vợ chồng vẫn luôn cáu gắt với nhau mỗi ngày như chính cặp đôi vợ chồng ông Bảy. Qua tập phim này cho thấy được đôi khi sự quan tâm chăm sóc từ người thân trong gia đình là những điều quý giá nhất của mỗi người. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết tìm món quà nào thì Tab A7 Lite sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Tham khảo thêm tại đây.