24h
Yeah1 News

Anh shipper vào "tám chuyện" luôn với phụ huynh vì khách mải ngủ chưa kịp dậy lấy hàng

Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:19 (GMT+7)

Nếu anh shipper biết khách hàng của mình trốn bố mẹ mua hàng online thì đã không nhiệt tình vào tám chuyện với phụ huynh gây ra tình huống dở khóc dở cười thế này đâu.

Một câu chuyện vừa bi vừa hài được 1 cư dân mạng chia sẻ trên diễn đàn hóng hớt. Chuyện là bạn này giấu bố mẹ mua hàng online thế nhưng anh shipper đã phạm phải sai lầm không thể buồn hơn được nữa. Cụ thể, lúc đến nhà chờ giao hàng, vì khách vẫn chưa ngủ dậy nên anh shipper nhanh trí vào uống trà tám chuyện luôn với người bố. Nhờ sự nhiệt tình của anh mà bạn khách hàng phải dở khóc dở cười không biết giải quyết tình huống thế nào.

Anh shipper có tâm vào tám chuyện với phụ huynh trong lúc chờ khách hàng ngủ dậy.
Anh shipper có tâm vào tám chuyện với phụ huynh trong lúc chờ khách hàng ngủ dậy.

Thử tưởng tượng nếu bạn giấu gia đình săn đồ trên mạng và phụ huynh đã quá "mệt mỏi" vì khả năng mua hàng online của bạn. Sau đó, anh shipper có pha xử lý "hãm hại đồng đội" thế này thì có đau lòng không?!. Đây chỉ là 1 trong số nhiều câu chuyện liên quan đến shipper siêu hài được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhờ khả năng mua sắm online thần sầu của khách, có shipper chạy thẳng vào nhà không cần kiểm tra địa chỉ, có shipper kết nghĩa em gái nuôi, làm anh trai mưa, có shipper gửi luôn thiệp mời đám cưới,...

Nhiều câu chuyện bi hài liên quan đến shipper được chia sẻ trên mạng xã hội.
Nhiều câu chuyện bi hài liên quan đến shipper được chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ ngày việc mua sắm được số hóa nhờ các trang web bán hàng, khả năng "Thêm vào giỏ hàng" của nhiều người tăng level. Đặc biệt, hội chị em phụ nữ thích lướt web càng dễ bị "cháy túi" vì mua sắm quá nhiều trên mạng. 

Hình ảnh mê hoặc nhiều người nhưng cũng có thể gây 'ám ảnh' mỗi khi 'cháy túi'.
Hình ảnh mê hoặc nhiều người nhưng cũng có thể gây "ám ảnh" mỗi khi "cháy túi".

T.D

Ảnh: sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: shipper   Mua hàng online  

Cùng chuyên mục