Ân cần bế người vợ 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉 đi làm tóc, "ông chồng quốc dân" khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động

Dung 17:54 19/01/2021

Hình ảnh người đàn ông Tuyên Quang tự tay bế vợ gặp khó khăn trong việc di chuyển đi làm tóc đã khiến nhiều người chứng kiến và cả các cư dân mạng vô cùng xúc động.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người bạn đời yêu thương, tôn trọng và chiều chuộng mình đã khó, là một người có khiếm khuyết thì điều đó càng khó hơn. Vì không phải ai cũng sẵn sàng bao dung, nuông chiều, yêu thương một cô gái không còn lành lặn. Thế nhưng trên đời vẫn tồn tại những thứ tình yêu vượt qua mọi khó khăn. 

Mới đây, một đoạn video quay lại hình ảnh một người chồng ở Tuyên Quang chăm sóc cho vợ bị 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉, ân cần bế cô vào tiệm làm tóc đã khiến nhiều người cảm động. Theo chia sẻ của người chồng, vợ anh không may gặp tai nạn nên bị teo cả hai chân. Từ khi chị gặp sự cố, anh đã phụ giúp chị mọi công việc trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời trở thành đôi chân cho vợ.

Ân cần bế người vợ 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉 đi làm tóc, ông chồng quốc dân khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động
Anh chồng bế vợ 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉 đi làm tóc khiến nhiều người chú ý.

Trong đoạn video, người ta ghi lại cảnh anh bế vợ mình từ tiệm làm tóc ra tới xe máy rồi chở vợ về nhà. Mọi cử chỉ của anh đều rất cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh vợ bị đau. Thậm chí, anh còn tỉ mẩn đến mức dùng một chiếc khăn quấn nhẹ chân vợ áp chặt vào yên xe, đảm bảo an toàn cho cô khi xe chạy. Tình cảm người đàn ông này dành cho vợ lớn đến mức ai nấy đều xúc động. 

Sau khi đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, nhiều người gọi anh là "người đàn ông số 1 Việt Nam", "ông chồng quốc dân".

Ân cần bế người vợ 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉 đi làm tóc, ông chồng quốc dân khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động
Sau khi làm tóc xong, anh đưa vợ ra xe một cách nhẹ nhàng.
Ân cần bế người vợ 𝒷ạ𝒾 𝓁𝒾ệ𝓉 đi làm tóc, ông chồng quốc dân khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động
Sau đó ân cần quấn chân vợ vào xe bằng vải để vợ ngồi an toàn hơn. 

Quả thật, để có thể dành nhiều sự quan tâm với một người như thế là điều không hề dễ. Và anh chồng người Tuyên Quang này, chắc chắn vô cùng yêu thương vợ của mình. 

P.D

Ảnh: Cắt từ video