5 lần 7 lượt bị "bóc" nhan sắc qua camera thường, Đoàn Di Băng:'Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao?'

Hoàng Hằng 20:52 25/11/2022

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, nhan sắc của Đoàn Di Băng luôn nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Đoàn Di Băng có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người bởi độ giàu có khó ai sánh kịp. Chính vì vậy mà trong mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. 

Mới đây nhất, vào ngày 23/11, Đoàn Di Băng cùng chồng là đại gia Nguyễn Quốc Vũ đã xuất hiện trong một sự kiện. Ngay lập tức, nhan sắc thật của cô qua camera thường trở thành đề tài được mọi người bàn tán xôn xao. Khác với các hình ảnh tự đăng trắng trẻo, trẻ trung thì hình ảnh Đoàn Di Băng quan camera thường lại có phần "kém sắc hơn".

Untitled-9

Untitled-10

Untitled-11Hình ảnh Đoàn Di Băng và chồng tại sự kiện

Những hình ảnh này ngay sau đó đã nhận về không ít tranh cãi từ phía cư dân mạng. Không ít người tỏ ra thất vọng về nhan sắc của Đoàn Di Băng qua camera thường. Tuy nhiên, cũng có ít người cho rằng, hình ảnh đẹp hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào góc chụp và thiết bị chụp. Chính vì vậy, việc hình ảnh tự đăng và hình ảnh qua camera thường khác nhau như vậy cũng là điều hết sức bình thường.

Sau khi cư dân mạng có những phản ứng trái chiều như vậy, Đoàn Di Băng đã ngay lập tức lên tiếng trên trang cá nhân của mình:"“Chụp app cũng là chụp, chụp thường cũng là chụp, máy cơ cũng là chụp, máy cùi cũng là chụp, cũng là qua 1 thiết bị, hình xấu đẹp nó lệ thuộc vào mục đích người chụp và đăng thôi. Mà bộ Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao? Băng nghĩ, chính xác nhất là mình gặp nhau trực tiếp luôn đi. Tiếp xúc nhau cái đi cho nó chuẩn luôn nè. Làm buổi họp mặt cuối năm cái nào. 5 - 7 nghìn người cho xôm nào” . 

1445_20221125162543

1445_20221125162637Đoàn Di Băng còn quay bản thân bằng camera thường (phía trên) và dùng app (phía dưới) để mọi người tự so sánh

Thậm chí nữ đại gia còn tính đến chuyện tổ chức một "buổi gặp cuối năm" quy mô nghìn người để mọi người có thể nhìn mình trực tiếp và có cái nhìn chính xác nhất.

Bên cạnh vợ, thì doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ - chồng của Đoàn Di Băng cũng chia sẻ quan điểm của mình: “Anh thấy vậy nè. Cái quan trọng trong một kiếp người không phải là con nhỏ mình ghét nó đẹp hay không mà là cha mẹ mình được sống sung túc chưa? Con cái mình được đủ đầy chưa? Và cuộc sống mình nó ý nghĩa chưa thôi”.

Ca-si-Di-Bang-la-ai-Nhung-net-gioi-thieu-co-ban-ve-tieu-su-nu-ca-si-min

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng đã có không ít lần khiến cộng đồng mạng chú ý bởi những hình ảnh được chụp lại không giống với ảnh tự đăng.

1445_20221125162806Hình ảnh tự đăng và được chụp lại của Đoàn Di Băng ở một sự kiện vào tháng 4/2022

Untitled-12

doan-di-bang-bi-to-bo-be-chong-cap-bo-75-tuoi-de-moi-tien-dan-tinh-choang-vang-d3d-6533379Một số hình ảnh xinh đẹp của Đoàn Di Băng

Ảnh: Tổng hợp