Trường đào tạo Digital Marketing uy tín dành cho sinh viên và người đi làm

Diem My 16:30 26/04/2022

Cơ hội nghề nghiệp ngành Digital Marketing dành cho đối tượng sinh viên và người đi làm rộng mở khi ngành này đang có sự phát triển mạnh. Lựa chọn đơn vị đào tạo Digital Marketing uy tín là bước đầu tiên vô cùng quan trọng.

Cơ hội dành cho sinh viên và người đi làm chuyển ngành Digital Marketing

Trường đào tạo Digital Marketing uy tín dành cho sinh viên và người đi làm

Công việc ngành Digital Marketing phong phú và nhiều cơ hội

Những năm gần đây, sự bùng nổ của Internet với 25 tỷ thiết bị kết nối Internet, hơn 3,3 tỷ cư dân mạng xã hội, Digital Marketing trở thành một trong những ngành hot do mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất lớn, theo thống kê của Hootsuite.

Tại Việt Nam, Digital Marketing cũng nằm trong top ngành hot những năm gần đây, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập và làm việc với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao.

Các bạn trẻ học thêm ngành Digital Marketing khi còn là sinh viên sẽ có cơ hội ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm và mức lương khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng công việc và những đóng góp riêng.

Những người đã đi làm và chuyển ngành hoàn toàn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing sau thời gian học tập, trải nghiệm ít nhất 06 tháng. 

Các vị trí phù hợp với ngành như Social Media Executive (chuyên viên mạng xã hội), Digital Marketing Performance Executive, chuyên viên S.E.O, chuyên viên E-commerce, Head of Marketing (Giám đốc tiếp thị), Digital Marketing Manager...

Ngoài ra các sinh viên còn có thể tự startup riêng trong lĩnh vực Digital Marketing: Các công ty agency, các doanh nghiệp sản xuất và buôn bán.

Trường đào tạo Digital Marketing uy tín

Trường đào tạo Digital Marketing uy tín dành cho sinh viên và người đi làm

FPT Skillking - một trong những đơn vị uy tín đào tạo Digital Marketing

Xuất phát từ nhu cầu học và làm ngành Digital Marketing của đông đảo sinh viên cũng nhưng người đi làm muốn chuyển ngành, các đơn vị đào tạo ngành này đang tăng lên nhanh chóng. 

Trong số những đơn vị đào tạo Digital Marketing uy tín hiện nay, phải kể đến FPT Skillking với chương trình học linh hoạt dành cho sinh viên và người đi làm.

Với chương trình 4 học kỳ, được đào tạo bởi các chuyên gia và cố vấn Marketing thuộc các công ty, tập đoàn lớn, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing của FPT Skillking đào tạo học viên theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng.

Nội dung đào tạo Digital Marketing tại FPT Skillking bao gồm

- Học kỳ 1: SEO Executive

Học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng đưa website lên top đầu Google và các kiến thức tổng quát về Digital Marketing.

- Học kỳ 2: Social Media Executive

Các môn học ở kì này sẽ giúp sinh viên làm chủ các kỹ năng quảng cáo trên các mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo,...

- Học kỳ 3: Digital Marketing Executive

Sinh viên sẽ được học và nắm vững các kiến thức về Email Marketing, Mobile Marketing, Bán Hàng Online,…

- Học kỳ 4: Digital Marketing Professional

Đây là học kì cuối cùng và khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có đủ kiến thức và kỹ năng để triển khai các dự án thực tế một cách tối ưu.

Thông tin về chương trình học xem tại: https://skillking.fpt.edu.vn/

Thành lập từ năm 2018, FPT Skillking là trường dạy Full-stack Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking là sự kết hợp dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục FPT Education và Skillking Ấn Độ – tổ chức với 25 kinh nghiệm giáo dục đào tạo, trong đó có đào tạo Full-stack Digital Marketing.