FPT Skillking xét tuyển học bổng ngành Digital Marketing qua điểm học bạ THPT

Diem My 17:00 21/04/2022

Hệ thống Đào tạo Full-stack Digital Marketing FPT Skillking xét tuyển học bổng cho học sinh tốt nghiệp THPT và Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm 2022 qua hình thức xét điểm học bạ.

FPT Skillking xét tuyển học bổng ngành Digital Marketing qua điểm học bạ THPT

Học sinh THPT trong ngày trải nghiệm Welcome Day tại FPT Skillking

Theo các chuyên gia, việc chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế gia đình và nhu cầu lao động của xã hội quyết định phần lớn tương lai của mỗi thí sinh.

“Trong thời đại công nghệ 4.0, Digital Marketing sẽ một trong những chuyên ngành mà các bạn trẻ nên tìm hiểu nhiều hơn bởi nó sẽ mang lại nhiều sự trải nghiệm và nguồn thu nhập cao trong tương lai.” - theo Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hòa An.

Với sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt trên thị trường thì chiến lược Marketing hiệu quả sẽ tạo ra mạng lưới gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Digital Marketing là ngành nghề có môi trường làm việc đòi hỏi sự năng động, không ngừng sáng tạo với mức thu nhập hấp dẫn và cực “khát” nguồn năng lực. Đây là yếu tố quan trọng cho thấy thế hệ Gen Z đặc biệt phù hợp để trở thành nguồn nhân lực chủ chốt cho ngành nghề này.

FPT Skillking xét tuyển học bổng cho học sinh tốt nghiệp THPT và Giáo dục thường xuyên (GDTX) năm 2022 qua hình thức xét điểm học bạ

Nhằm tìm kiếm những cá nhân xuất sắc và có đam mê với ngành Digital Marketing, Hệ thống Đào tạo Full-stack Digital Marketing FPT Skillking mang đến chương trình Học bổng: “Digital Marketing Is King” với hình thức xét tuyển điểm trung bình môn Toán và Ngữ Văn học kỳ 1 lớp 12 (xét tuyển điểm môn Toán và Ngữ văn với học sinh THPT, xét tuyển môn Toán và một môn tự chọn với học sinh GDTX).

FPT Skillking sẽ trao các mức học bổng cho thí sinh tùy theo điểm xét tuyển. Cụ thể, nếu đạt tổng điểm trung bình từ 5,5 - 7,4, thí sinh được nhận học bổng 3,5 triệu đồng. Tổng điểm trung bình từ 7,5 trở lên, thí sinh nhận học bổng 5 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh đăng ký học các lớp ca chiều tổ chức trong khung giờ từ 13h30 - 17h30 sẽ được nhận ưu đãi khấu trừ thêm 1 triệu đồng. Thời gian xét học bổng có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng.

Việc xét tuyển học bổng được áp dụng cho các học sinh hoàn thành lớp 12 năm học 2021-2022 và đăng ký nhập học lần đầu tại FPT Skillking.

Chi tiết về điều kiện xét tuyển và mức học bổng bạn có thể tìm hiểu tại ĐÂY.

Với chương trình học 2 năm gồm 4 học kỳ, được đào tạo bởi các chuyên gia và cố vấn Marketing thuộc các công ty, tập đoàn lớn, Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing của FPT Skillking đào tạo sinh viên theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp lĩnh hội kiến thức dễ dàng.

Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing.

FPT Skillking xét tuyển học bổng ngành Digital Marketing qua điểm học bạ THPT
Chương trình đào tạo tại Hệ thống đào tạo Full-stack Digital Marketing của FPT Skillking gồm 2 năm 4 học kỳ.

Thành lập từ năm 2018, FPT Skillking là trường dạy Full-stack Digital Marketing tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking là sự kết hợp dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục FPT Education và Skillking Ấn Độ – tổ chức với 25 kinh nghiệm giáo dục đào tạo, trong đó có đào tạo Full-stack Digital Marketing.